Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Điện Biên Phủ đi Huế

(Ngày cập nhật: 03/05/2017)

Nhắc đến Huế là du khách thường nghĩ ngay đến các cung điện, đền đài mang hơi thở cổ xưa một thời vua chúa huy hoàng. Du lịch Huế bất cứ ai cũng đều muốn để được tận mắt nhìn thấy những hiện vật sinh động, phong phú của triều đại phong kiến cuối cùng. Du lịch Huế đang là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước, du khách bị thu hút bởi vẻ đẹp thiên nhiên, nét dịu dàng thư thái và cuộc sống chậm rãi của thành phố cố đô này. Đi du lịch Huế từ Điện Biên Phủ, các bạn có thể lựa chọn nhiều loại phương tiện di chuyển đến Huế như xe khách, xe máy hoặc vé máy bay. Các hãng hàng không nội địa trong nước chưa mở đường bay thằng từ Điện Biên Phủ đến Huế, tuy nhiên các bạn vẫn có thể lựa chọn phương tiện vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Huế bằng cách thực hiện các đường bay nối chuyến. Xem hướng dẫn cách mua vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Huế bên dưới.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Điện Biên Phủ đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc các bạn gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Huế

Sân bay Điện Biên Phủ cách trung tâm thành phố Điện Biên khoảng 4km về hướng Đông Bắc nên việc di chuyển về thành phố rất dễ dàng. Hiện các đường bay từ Điện Biên Phủ được duy nhất hãng Vietnam Airlines khai thác và cũng chỉ có một đường bay duy nhất là Điện Biên – Hà Nội với tần suất 2 chuyến/ngày với tổng thời gian cho hành trình này rơi vào khoảng 1h05p. Giá vé máy bay chặng này rơi vào khoảng trên dưới 1 triệu đồng.

Do chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Điên Biên Phủ đi Huế, vì vậy để đi máy bay đến Huế các bạn phải thực hiện 2 chặng bay sau:

+ Chặng 1: Từ Điện Biên Phủ các bạn mua vé máy bay đi Hà Nội.

+ Chặng 2: Từ Hà Nội các bạn mua vé máy bay đi Huế.

Do chặng bay từ Điện Biên Phủ - Hà Nội do Vietnam Airlines độc quyền khai thác nên giá vé hơi cao so với các chặng bay khác, tuy nhiên chất lượng dịch vụ bay của hãng này lại vô cùng tốt. Chặng bay còn lại từ Hà Nội đi Huế được cả 3 hãng nội địa khai thác nên giá vé sẽ tốt hơn, đặc biệt là Vietjet và Jetstar thường xuyên có vé máy bay giá rẻ cho các bạn lựa chọn.

Bảng giá vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Huế cho các bạn tham khảo

vé máy bay điện biên phủ đi hà nội

Giá vé máy bay Điện Biên Phủ đi Hà Nội

giá vé máy bay từ hà nội đi huế

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế tham khảo

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay từ Điện Biên Phủ đi Huế tại Cánh Chim Việt bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.

Cánh Chim Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…