Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Huế

(Ngày cập nhật: 03/05/2017)

Huế là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử và thắng cảnh được thế giới công nhận. Đi du lịch Huế các bạn sẽ được tự mình khám phá vẻ đẹp toàn diện của một miền đất trù phú, chìm đắm vào trong không gian văn hóa lịch sử đặc sắc của thành hoàng cố đô Huế thơ mộng và trầm mặc.

Với sự phát triển của nghành vận tải hàng không hiện nay, các bạn ở Hải Phòng đã có thể đi du lịch Huế chỉ với vài tiếng đồng hồ bằng vé máy bay từ Hải Phòng đi Huế với giá rẻ tại vé máy bay Cánh Chim Việt. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vé máy bay và đang là đại lý vé máy bay của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific, Cathay pacific, American airlines... đảm bảo đem lại cho bạn những tấm vé máy bay đi Huế rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay từ Hải Phòng đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Hải Phòng đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Huế giá rẻ

Tính tới thời điểm hiện tại, chưa có hãng hàng không nào khai thác và bán vé máy bay chặng Hải Phòng đi Huế. Tuy nhiên các bạn vẫn đi máy bay từ Hải Phòng đi Huế được bằng cách mua vé máy bay của cả 3 hãng nội địa trong nước như sau:

+ Chặng 1: Từ Hải Phòng các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM các bạn mua vé máy bay đi Huế.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng gần 4 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay).

Sân bay Cát Bi – Hải Phòng hiện được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác. Các đường bay tới Cát Bi và chiều ngược lại bao gồm: TPHCM – Hải Phòng, Đà Nẵng – Hải Phòng, Buôn Mê Thuột – Hải Phòng. Ngoài ra còn nhiều đường bay quốc tế khác đi Bangkok, Singapore, Macau... Vì vậy các bạn dễ dàng mua vé máy bay đi TPHCM giá rẻ để đón chặng tiếp theo đi Huế.

Sân bay Phú Bài – Huế hiện có 3 hãng hàng không nội địa truyền thống là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khai thác và bán vé máy bay. Tần suất bay trung bình 16 chuyến/ngày bằng máy bay Airbus-320,  Airbus-321. Chặng bay TPHCM đi Huế được khai thác bới Vietnam Airlines và Vietjet Air với 4 chuyến/ngày.

Bảng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Huế cho các bạn tham khảo

bảng giá vé máy bay từ hải phòng đi tphcm chặng bay đi huế

Bảng giá vé máy bay Hải Phòng đi TPHCM

giá vé máy bay từ tphcm đi huế

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Huế

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay Hải Phòng đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…