Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Hải Phòng đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 26/04/2017)

Với sự phát triển vượt bậc của các hãng hàng không như hiện nay, các bạn ở Hải Phòng đã có thể đi máy bay đến thành phố biển Nha Trang chỉ với chưa đầy 2 giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang giá rẻ của hãng hàng không trong nước. Với việc cả Vietnam Airlines và Vietjet Air đưa vào khai thác đường bay này đã đem tới cho khách hàng nhiều cơ hội mua vé máy bay giá rẻ đi lại giữa 2 thành phố này.

Du lịch Nha Trang là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hiện nay, nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều danh lam thằng cảnh cùng khí hậu mát mẻ thuận lợi cho những loại hình du lịch biển nên những năm gần đây rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình.

Hướng dẫn mua vé máy bay Hải Phòng đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Hải Phòng đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang tham khảo

Sân bay Cát Bi (Hải Phòng) là một cảng hàng không cấp 3, nằm cách trung tâm thành phố khoảng 5km. Tính đến thời điểm hiện tại, sân bay được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác đường bay với tần suất 20 chuyến bay/ngày. Các đường bay khứ hồi xuất phát từ sân bay Cát Bi gồm: Hải Phòng – TPHCM, Hải Phòng – Đà Nẵng, Hải Phòng – Buôn Mê Thuột, Hải Phòng – Nha Trang. Ngoài ra sân bay này còn tiếp nhận khá nhiều đường bay tới đây như Macau, Bangkok, Singapore, London, New York...

Đường bay Hải Phòng – Nha Trang được Vietnam Airlines và Vietjet Air đưa vào hoạt động khoảng cuối năm 2015 với tuần suất 9 chuyến bay/tuần và sử dụng đội máy bay Airbus-320, Airbus-321 mới và hiện đại nhất, trong đó tuần suất bay của Vietjet Air 4 chuyến/tuần vào các ngày T2, T4, T6 và CN. Để mua được vé máy bay giá rẻ Hải Phòng  đi Nha Trang các bạn nên đặt mua vé sớm từ 1 đến 2 tháng trước chuyến đi của mình để có vé máy bay giá rẻ và thường xuyên theo dõi trên website của hãng hoặc www.canhchimviet.com.vn để cập nhật cho mình thông tin khuyến mãi vé máy bay cho chặng bay của mình (Vietjet thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ đấy).

Bảng giá vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang tham khảo

giá vé may bay từ hải phòng đi nha trang

Giá vé máy bay Hải Phòng - Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Hải Phòng đi Nha Trang ưng ý với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…