Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Huế đi Hải Phòng

(Ngày cập nhật: 06/05/2017)

Cánh Chim Việt là đại lý vé máy bay cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng không, với hệ thống kiểm tra thông tin giá vé máy bay nhanh và chính xác hàng đầu Việt Nam hiện nay. Các bạn ở thành phố Huế mộng mơ đã có thể di chuyển đến Hải Phòng chỉ với vài giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Huế đi Hải Phòng tại Cánh Chim Việt. Xem hướng dẫn mua vé máy bay đi Hải Phòng từ Cánh Chim Việt sau đây.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Huế đi Hải Phòng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Huế đi Hải Phòng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Hải Phòng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin chuyến bay và giá vé máy bay Huế đi Hải Phòng tham khảo

Sân bay Phú Bài – Huế cách trung tâm thành phố Huế khoảng 13km về phía Đông Nam. Để di chuyển đến sân bay các bạn có thể lựa chọn phương tiện thông dụng như taxi, xe bus hoặc xe máy đều được. Tính đến thời điểm này, sân bay Phú Bài được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa Vietnam Airlines, Vietjet và Jetstar. Tần suất bay 16 chuyến/ngày bằng máy bay Airbus-320, Airbus-321, các chặng bay nội địa kết nối với sân bay Phú Bài gồm: Huế - TPHCM, Huế - Hà Nội, Huế - Đà Lạt.

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác vé máy bay từ Huế đi Hải Phòng. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đi máy bay đến Hải Phòng để tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện 2 chặng bay nối chuyến sau:

+ Chặng 1: Từ Huế các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM các bạn mua vé máy bay đi Hải Phòng.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng khoảng gần 5 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay). Giá vé cho 2 chặng bay này cũng khá rẻ do cả 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar đều mở bán vé máy bay 2 chặng bay này. Để mua được vé máy bay giá rẻ các bạn nên mua vé sớm trước chuyến đi khoảng từ 1 đến 2 tháng, đặc biệt thường xuyên theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay của các hãng hàng không đặc biệt là Vietjet và Jetstar (2 hãng này thường xuyên khuyến mãi vé máy bay giá rẻ) để săn cho mình những tấm vé giá rẻ đi Hải Phòng.

Bảng giá vé máy bay từ Huế đi Hải Phòng cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay huế đi hải phòng

Bảng giá vé máy bay Huế - TPHCM cho các bạn tham khảo

vé máy bay tphcm đi hải phòng

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Hải Phòng

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay đi Hải Phòng từ Huế tại Cánh Chim Việt sẽ đem lại cho bạn chuyến đi Hải Phòng với giá tiết kiệm chi phí nhất. Một địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…