Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Huế đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 26/04/2017)

Ngày này, việc di chuyển đến Nha Trang chưa bao giờ lại dễ dàng như hiện nay, với sự ra đời của những hãng hàng không giá rẻ phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, việc di chuyển từ Huế đến Nha Trang chỉ với 3 giờ đồng hồ sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc các bạn di chuyển bằng xe khách. Vé máy bay từ Huế đi Nha Trang tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt luôn có mức giá tốt nhất thị trường hiện nay. Chúng tôi với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực hàng không, là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước sẽ là địa chỉ đáng tín cậy cho các bạn mua vé máy bay đi Nha Trang thích hợp chuyến đi của mình nhất.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Huế đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Huế đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Huế đi Nha Trang tham khảo

Sân bay quốc tết Phú Bài – Huế cách trung tâm thành phố Huế khoảng 13km về phía Đông Nam. Tính đến thời điểm hiện tại, sân bay được cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet, Jetstar khai thác với tần suất 16 chuyến/ngày bằng máy bay Air-320, Air-321. Các đường bay nội địa khứ hồi xuất phát từ sân bay Phú Bài đi: Hà Nội, TPHCM, Đà Lạt. Cùng với đó là một vài hãng hàng không quốc tế khai thác đường bay đi Lào, Luông Pha Băng...

Hiện chưa có hãng hàng không khai thác đường bay Huế - Nha Trang, vì vậy để đi máy bay từ Huế đến Nha Trang các bạn phải thực hiện 2 chặng nay nối chuyến sau:

+ Chặng 1: Từ Huế các bạn mua vé máy bay đi Hà Nội hoặc TPHCM (Ưu tiên đi chặng TPHCM giá vé sẽ rẻ hơn).

+ Chặng 2: Từ điểm dừng chặng 1, các bạn tiếp tục thực hiện chuyến bay đi Nha Trang.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng hơn 3 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay). Cả 3 hãng nội địa trong nước đều khai thác 2 chặng bay nên có nhiều mức giá và nhiều khung giờ bay cho các bạn lựa chọn chuyến bay thích hợp cho lịch trình của mình nhất, đặc biệt là Vietjet và Jetstar có giá vé rẻ hơn cho cả 2 chặng và 2 hãng này thường xuyên có nhiều chương trình khuyến mãi săn vé máy bay giá rẻ như: 12h rồi Vietjet thôi, vé máy bay 5k, vé máy bay 0 đồng, vé máy bay 68k, vé máy bay 88k, vé máy bay 99.000đ. Ngoài ra để mua được vé máy bay giá rẻ các bạn nên mua vé máy bay trước từ 1 đến 2 tháng trước chuyến đi đề có vé rẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay Huế đi Nha Trang cho các bạn tham khảo

bảng giá vé máy bay huế đi tphcm chặng huế - nha trang

Giá vé máy bay Huế - TPHCM

Bảng giá vé máy bay tphcm đi nha trang từ huế

Giá vé máy bay TPHCM – Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Huế đi Nha Trang ưng ý với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…