Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột

(Ngày cập nhật: 22/05/2017)

Du lịch Buôn Mê Thuột luôn hấp dẫn, mùa khô rừng cao su đổ lá, mùa mưa với tiếng gầm thét của dòng Serepok cuộn trào, tháng 3 “mùa con ong đi lấy mật” và là mùa lễ đua voi, mùa lúa chín rộn ràng. Cụm thác Dray Sap, Dray Nur, Gia Long của Ban Mê Thuột ẩn chứa huyền thoại giàu có về văn hóa, phong tục của M’Nông, Ê đê.

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở thành phố biển Nha Trang đã có thể di chuyển đến Buôn Mê Thuột chỉ với vài giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột với mức giá vừa phải của các hãng hàng không giá rẻ Jetstar Pacific, Vietjet Air tại Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt.

Vé máy bay Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, american airlines, china airlines... Cánh Chim Việt đang nắm giữ các phần mềm công nghệ cao cùng hệ thống website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút với những thao tác vô cùng dễ.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Nha Trang đến Buôn Mê Thuột

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Buôn Mê Thuột (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc cách đơn giản là quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết về chuyến bay, giá vé và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Nha Trang đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và cung cấp vé máy bay Nha Trang đi Buôn Mê Thuột. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn phương tiện máy bay từ Tuy Hòa nếu các bạn muốn di chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian bằng thực hiện hai chuyến bay nối tiếp:

  • Chuyến 1: Từ Nha Trang mua vé máy bay đi TPHCM hoặc Hà Nội.

  • Chuyến 2: Từ chặng dừng chân này các bạn mua vé máy bay đi Buôn Mê Thuột.

Sân bay quốc tế Cam Ranh nằm cách trung tâm thành phố Nha Trang khoảng 40km. Hiện có 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, VietJet Air, Jetstar Pacific và nhiều hãng hàng không quốc tế có đường bay đến sân bay Cam Ranh. Các hãng hàng không nội địa khai thác các chuyến bay với các tần suất khác nhau và theo mùa hoặc theo chuyến.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột hiện được cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đang khai thác và bán vé máy bay. Các đường bay từ Buôn Ma Thuột đi đến Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa và TP.Hồ Chí Minh.

Nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho hành trình khám phá của mình thì cần đặt mua vé máy bay Nha Trang đi Buôn Mê Thuột giá rẻ vào thời điểm thích hợp. Tốt nhất là bạn nên mua vé từ trước đó khoảng hai tháng để có vé máy bay giá tốt. Đặc biệt cần tránh các khoảng thời gian cao điểm như mùa lễ hội, dịp tết, các kỳ nghỉ lớn trong năm. Vì thời điểm này, lượng du khách sẽ tăng cao đột biến hơn so với thông thường, song song đó giá vé máy bay, giá phòng ở cũng sẽ bị đẩy lên cao tương ứng.

Bảng giá vé máy bay Nha Trang – Buôn Mê Thuột giá rẻ cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ nha trang đi tphcm

Vé máy bay chặng Nha Trang – TPHCM giá rẻ

giá vé máy bay từ tphcm đi buôn mê thuột

Vé máy bay TPHCM – Buôn Mê Thuột giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đặt mua những tấm vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Buôn Mê Thuột tại Cánh Chim Việt đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đặt chân đến khám phá vùng đất cao nguyên đầy nắng gió nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Hành trình này sẽ đưa bạn đến với núi rừng cao nguyên bạt ngàn, những con thác hùng vĩ và những tập tục truyền thống độc đáo của các dân tộc anh em sinh sống tại đây.

Loading…