Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Nha Trang đi Huế

(Ngày cập nhật: 03/05/2017)

Du lịch Huế là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử và thắng cảnh được thế giới công nhận. Để đi du lịch từ Nha Trang đến Huế, các bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại như xe khách, đi lại tự túc bằng xe máy hoặc vé máy bay. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian đi lại, các bạn vẫn có thể lựa chọn vé máy bay từ Nha Trang đi Huế mặc dù các hãng hàng không nội địa chưa cung cấp vé máy bay chặng Quy Nhơn – Huế. Thậm chí tiết kiệm cả chi phí đi lại nếu các bạn mua được vé máy bay khuyến mãi tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt nữa đấy. Xem ngay hướng dẫn chi tiết mua vé máy bay đi Huế ngay bên dưới.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Nha Trang đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Nha Trang đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tham khảo

Thời điểm hiện tại chưa có hãng hàng không nào khai thác và bán vé máy bay từ Nha Trang đi Huế. Vì vậy để đi từ Nha Trang đến Huế các bạn phải thực hiện 2 chuyến bay nối tiếp nhau như sau:

+ Chặng 1: Từ Nha Trang các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM các bạn mua vé máy bay đi Huế.

Cả 2 chặng bay này được 3 hãng hàng không nội địa khai thác nên giá vé cho chặng bay này thường khá rẻ. Đặc biệt là vé máy bay của Vietjet và Jetstar.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng là 3 giờ 25 phút với quãng đường 517km. Với thời gian như trên vẫn tiết kiệm thời gian rất nhiều so với việc các bạn di chuyển bằng xe khách hoặc xe máy. Tuy nhiên để đảm bảo lịch trình bay các bạn nên theo dõi giờ bay và giá vé máy bay từng chặng trên website www.canhchimviet.com.vn hoặc trên website của hãng nhé.

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi Huế cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay nha trang đi tphcm chặng bay đi huế

Bảng giá vé máy bay Nha Trang đi TPHCM giá rẻ

giá vé tphcm đi huế

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Huế giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay từ Nha Trang đi Huế tại Cánh Chim Việt bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.

Phòng vé máy bay Cánh Chim Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…