Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột

(Ngày cập nhật: 22/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở “cực nam xa xôi” Phú Quốc đã có thể di chuyển đến Buôn Mê Thuột chỉ với vài giờ đồng hồ bằng những chuyến bay từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột với mức giá vừa phải của các hãng hàng không trong nước tại Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt. Không như trước kia, việc đi lại bằng máy bay chỉ dành cho bộ phận khách hàng có điều kiện về tài chính thì ngày nay đã dần phổ biến khi xuất hiện các hãng hàng không giá rẻ như Vietjet Air và Jetstar Pacific.

Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, american airlines, china airlines... cùng hệ thống website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút với những thao tác vô cùng dễ. Các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những vé máy bay từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay mặc dù bạn ở bất cứ nơi đâu.

Du lịch Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước Việt Nam. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Phú Quốc đến Buôn Mê Thuột

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Buôn Mê Thuột (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc cách đơn giản là quý khách hàng gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ có nhân viên hỗ trợ tư vấn cho các bạn thông tin chi tiết về chuyến bay, giá vé máy bay Phú Quốc đi Buồn Mê Thuột và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột tham khảo

Để đi máy bay từ Phú Quốc đến Buôn Mê Thuột, các bạn phải thực hiện 2 chuyến bay nối tiếp do hiện nay các hãng hàng không trong nước chưa khai thác và bán vé máy bay từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột. Hướng dẫn các bạn mua vé máy bay từ Phú Quốc đi Buôn Mê Thuột:

+ Chặng 1: Các bạn từ Phú Quốc mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM các bạn thực hiện chuyến bay đi Buôn Mê Thuột.

Sân bay Phú Quốc được khai thác bởi cả 3 hãng hàng không nội địa. Do đó các bạn thoải mái lựa chọn các khung giờ bay giá vé và các hãng hàng không khác nhau tùy sở thích và nhu cầu của mình.

Bảng giá vé máy bay từ Phú Quốc đi TPHCM cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ phú quốc đi tphcm giá tiết kiệm

Sân bay Buôn Mê Thuột được cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đang khai thác và bán vé máy bay. Các đường bay từ Buôn Ma Thuột đi đến Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa và TP.Hồ Chí Minh luôn có giá rẻ cho các bạn đi lại. Xem bảng giá vé máy bay chặng TPHCM đi Buôn Mê Thuột bên dưới

giá vé máy bay từ tphcm đi buôn mê thuột giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Tác giả: Vé máy bay Cánh Chim Việt

Loading…