Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Đà Lạt

(Ngày cập nhật: 18/05/2017)

Phú Quốc là một trong những điểm du lịch biển hấp dẫn nhất tại Việt Nam, trong khi Đà Lạt là thiên đường nghỉ dưỡng với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp và khí hậu trong lành, mát mẻ quanh năm. Từ sân bay Phú Quốc, ngoài những tuyến bay thẳng như Phú Quốc – Hà Nội, Phú Quốc – TP Hồ Chí Minh... thì còn có nhiều chuyến bay nối chuyến đến Đà Nẵng, Đà Lạt, Vinh... Vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt là một trong số những đường bay nối chuyến nhộn nhịp nhất.

Vé máy bay Cánh Chim Việt là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng trong nước và quốc tế như: vietnam airlines, vietjet air, jetstar, cathay pacific, american airlines, china airlines... Cánh Chim Việt đang nắm các phần mềm công nghệ cao cùng hệ thống website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến chỉ trong vài phút với những thao tác vô cùng dễ. Do đó các bạn có thể thoải mái lựa chọn cho mình những chuyến bay Phú Quốc đi Đà Lạt với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Phú Quốc – Đà Lạt trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Phú Quốc đến Đà Lạt

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Đà Lạt (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ đươc đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về chuyến bay Phú Quốc – Đà Lạt với mức giá rẻ và khi quý khách có nhu cầu sẽ đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay Phú Quốc – Đà Lạt và giá vé máy bay cho các bạn tham khảo

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và cung cấp vé máy bay cho đường bay Phú Quốc – Đà Lạt. Do đó các bạn muốn di chuyển từ Phú Quốc đến Đà Lạt các bạn phải thực hiện chuyến bay nối chuyến, cụ thể các bạn sẽ thực hiện đường bay từ Phú Quốc – TPHCM và sau đó bay từ TPHCM đi Đà Lạt. Tổng thời gian bay cho 2 chặng rơi vào khoảng tầm 3 giờ bay là các bạn đã có thể thoải mái khám phá “thành phố ngàn hoa” rồi đấy.

Bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ phú quốc đi tphcm chặng bay đi đà lạt

Bảng giá vé máy bay TPHCM đi Đà Lạt giá rẻ

giá vé máy bay từ tphcm đi đà lạt

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Để có vé máy bay Phú Quốc đi Đà Lạt với giá vé tốt, bạn cần lưu ý về thời điểm, cách thức mua vé cũng như nắm bắt những thông tin về các hãng hàng không khai thác chặng bay này. Để khách hàng có được hành trình ưng ý nhất tới “thành phố ngàn hoa” Đà Lạt, các bạn hãy liên hệ với Cánh Chim Việt sớm nhé!!!

Nguồn: Vé máy bay Cánh Chim Việt

Loading…