Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Hải Phòng

(Ngày cập nhật: 08/05/2017)

Ngày nay nghành vận tải hãng không ngày càng phát triển, đặc biệt nhiều hãng hàng không giá rẻ ra đời phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ngày càng cao. Với việc hãng hàng không Vietjet Air đã đưa vào khai thác đường bay Phú Quốc – Hải Phòng vào ngày 12/05/2016 thì các bạn ở cực nam xa xôi đã có đi máy bay đến Hải Phòng chỉ với 2 giờ đồng hồ với những tấm vé máy bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng với mức giá rẻ nhất trên thị trường tại vé máy bay Cánh Chim Việt.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước, Cánh Chim Việt chuyên cung cấp vé máy bay với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay, với các tiện ích tra cứu thông tin vé máy bay, giá vé nhanh và chính xác hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Phú Quốc đi Hải Phòng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Hải Phòng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin chuyến bay và giá vé máy bay Nha Trang đi Hải Phòng tham khảo

Sân bay quốc tế Phú Quốc hiện được cả 3 hãng hàng không nội địa là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jetstar Pacific khai thác và mở bán vé máy bay. Các đường bay nội địa được khứ hồi xuất phát từ sân bay Phú Quốc bao gồm: Phú Quốc – Hà Nội, Phú Quốc – TPHCM, Phú Quốc – Cần Thơ, Phú Quốc – Rạch Giá và Phú Quốc – Hải Phòng.

Ngày 12/05/2016, chuyến bay đầu tiên của Vietjet Air đã đi vào hoạt động, hứa hẹn sẽ tạo ra bước ngoặt quan trọng trong việc phát triển kinh tế, du lịch của 2 khu vực này. Với tuần suất bay trung bình 4 chuyến/ tuần vào các ngày T2, T4, T6 và CN bằng đội máy bay A321 mới và hiện đại nhất của Airbus. Giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng được Vietjet Air mở bán với nhiều hạng giá khác nhau và vé giá rẻ nhất thường được mở bán sớm trước từ 1 đến 3 tháng. Nên các bạn thoải mái mua vé máy bay giá rẻ chuẩn bị trước cho chuyến đi của mình.

Bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ phú quốc đi hải phòng

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Ngoài ra Vietjet Air thường xuyên tung ra các chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ như: Vé máy bay 0 đồng, vé máy bay 5k, vé máy bay giá rẻ chỉ từ 99.000đ... phục vụ nhu cầu đi lại của du khách trong và ngoài nước. Các bạn có thể theo dõi thông tin khuyến mãi vé máy bay trực tiếp trên website của hãng hoặc tổng hợp khuyến mãi vé máy bay Vietjet của Cánh Chim Việt tại đây.

Vé máy bay Phú Quốc đi Hải Phòng tại Cánh Chim Việt sẽ đem lại cho bạn chuyến đi Hải Phòng với giá tiết kiệm chi phí nhất. Một địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Hải Phòng ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…