Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Phú Quốc đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 26/04/2017)

Với sự phát triển vượt bậc của các hãng hàng không như hiện nay, các bạn ở “cực nam xa xôi” Phú Quốc đã có thể đi máy bay đến thành phố biển Nha Trang chỉ với chưa đầy 3 giờ đồng hồ bay bằng những tấm vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang giá rẻ của các hãng hàng không trong nước. Nha Trang là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hiện nay, nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều danh lam thằng cảnh không thua kém đảo ngọc Phú Quốc là bao. Đi du lịch Nha Trang rất thích hợp cho các bạn thích khám phá mảnh đất đặc biệt miền trung với những di sản thiên nhiên và văn hóa được thế giới công nhận.

Nếu vẫn chưa một lần đặt chân khám phá Nha Trang thì nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Nha Trang để nhận được những tấm vé ưu đãi tại Cánh Chim Việt ngay hôm nay.

Hướng dẫn mua vé máy bay Phú Quốc đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Phú Quốc đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Phú Quốc đi Nha Trang tham khảo

Sân bay quốc tế Phú Quốc được cả hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác với tuần suất 32 lượt chuyến cất cánh và hạ cánh. Hiện cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines đều có các đường bay đến Phú Quốc và chiều ngược lại. Các chuyến bay nội địa kết nối với sân bay Phú Quốc đi các thành phố lớn bao gồm: Hà Nội, TPHCM, Cần Thơ, Hải Phòng và Rạch Giá. Ngoài ra sân bay được khai thác các chuyến bay quốc tế của các hãng Pacific Airlines; Vietnam Airlines; Myanmar Airways In; Malaysia Airlines; Thai Airways...

Hiện chưa có hãng nào khai thác đường bay Phú Quốc đi Nha Trang. Vì vậy để đi máy bay từ đây đến Nha Trang các bạn phải thực hiện chuyến bay nối chuyến sau:

+ Chặng 1: Từ Phú Quốc các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ chặng dừng điểm 1, các bạn thực hiện chuyến bay đi Nha Trang.

Hiện cả 2 chặng bay đều được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác nên giá vé rất tốt và có nhiều khung giờ bay trong ngày cho các bạn thoải mái lựa chọn chuyến bay phù hợp cho lịch trình bay của mình. Để mua được vé máy bay giá rẻ cho đường bay này các bạn nên mua vé máy bay sớm từ trước 1 đến 2 tháng để có mức giá rẻ nhất, ngoài ra các bạn có thể săn vé máy bay giá rẻ bằng cách theo dõi các chương trình khuyến mãi vé máy bay của các hãng hàng không khai thác chặng bay này, đặc biệt là Vietjet và Jetstar thường xuyên khuyến mãi vé máy bay với giá rẻ vào mỗi dịp định kỳ.

Bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi Nha Trang cho các bạn tham khảo

vé máy bay từ phú quốc đi tphcm chặng bay đi nha trang

Bảng giá vé máy bay Phú Quốc đi TPHCM giá rẻ

giá vé máy bay tphcm đi nha trang chặng phú quốc - nha trang

Giá vé máy bay TPHCM – Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Phú Quốc đi Nha Trang với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…