Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Pleiku đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 27/04/2017)

Việc di chuyển đến Nha Trang chưa bao giờ lại dễ dàng đến thế như hiện nay, với sự ra đời của những hãng hàng không giá rẻ nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của người dân, việc di chuyển từ Pleiku đến Nha Trang chỉ với chưa đến 3 giờ đồng hồ sẽ tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều so với việc các bạn di chuyển bằng xe khách. Du lịch Nha Trang là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hiện nay, nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều danh lam thằng cảnh cùng khí hậu mát mẻ thuận lợi cho những loại hình du lịch biển nên những năm gần đây rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình.

Đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước là địa chỉ đáng tin cậy cho các bạn mua vé máy bay từ Pleiku đi Nha Trang với mức giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Pleiku đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Pleiku đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Pleiku đi Nha Trang tham khảo

Sân bay Pleiku (Gia Lai) là cảng hàng không dùng chung cho cả quân sự và dân sự, nằm cách trung tâm thành phố Pleiku 3km về phía Đông Bắc. Sân bay được khai thác bởi 3 hãng hàng không nội địa là Vietjet, Jetstar và Vietnam Airlines bằng máy bay A320/A321 với trung bình 180 chỗ ngồi. Các đường bay nội địa kết nối với sân bay này đi Đà Nẵng, Hà Nội, TPHCM, Hải Phòng, Vinh. Ngoài ra còn đón các chuyến bay của các hãng quốc tế như Philippine Airlinelines, Silkair, Singapore Airlines, Jetstar Asia...

Hiện tại chưa có hãng hàng không nào mở đường bay trực tiếp từ Pleiku đi Nha Trang. Vì vậy để đi máy bay đến Nha Trang các bạn phải thực hiện 2 chặng bay nối tiếp sau:

+ Chặng 1: Từ Pleiku các bạn mua vé máy bay đi TPHCM hoặc Hà Nội.

+ Chặng 2: Từ chặng dừng 1, các bạn tiếp tục thực hiện chuyến bay đi Nha Trang.

Tổng thời gian bay cho 2 chặng khoảng 3 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay). Cả 2 chặng bay đều được 3 hãng nội địa khai thác nên giá vé sẽ khá dễ chịu cho các bạn trong việc tiết kiệm chi phí đi lại khi có 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar khai thác và nhiều khung giờ bay cho các bạn lựa chọn lịch trình phù hợp với chuyến đi của mình. Ngoài ra để mua vé máy bay giá rẻ, các bạn nên mua vé máy bay sớm từ 1 đến 2 tháng trước lịch trình của mình để có giá vé rẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Pleiku đi Nha Trang cho các bạn tham khảo

vé máy bay pleiku đi tphcm chặng bay nha trang

Bảng giá vé máy bay Pleiku – TPHCM giá rẻ

vé máy bay từ tphcm đi nha trang

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Pleiku đi Nha Trang ưng ý với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…