Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột

(Ngày cập nhật: 22/05/2017)

Buôn Mê Thuột luôn là một trong những điểm đến “hút” khách nhất đất nước hình chữ S xinh đẹp. Với cảnh núi non hùng vĩ và thơ mộng cùng nét văn hóa cồng chiêng độc đáo khiến du khách không thể bỏ qua điểm du lịch xinh đẹp này. Hãy thử một lần đến với Buôn Mê Thuột để cảm nhận trọn vẹn hơi thở của núi rừng Buôn Mê.

Hiện nay, nhịp sống ngày càng hiện đại khiến cho tất cả các loại hình dịch vụ cũng theo đó đổi mới và ngày càng tân tiến hơn. Theo đó, với việc đi lại, hầu hết hành khách có xu hướng lựa chọn các phương tiện nhanh chóng và tiết kiệm thời gian nhất, việc các hãng hàng không ngày càng tăng số lượng chuyến bay và cải tiến mọi dịch vụ đi kèm là điều dễ hiểu. Các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những tấm vé máy bay từ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột giá rẻ tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt với những thao tác đặt vé máy bay trực tuyến vô cùng dễ.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Buôn Mê Thuột (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột giá rẻ

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và cung cấp vé máy bay từ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn phương tiện máy bay từ Quy Nhơn đến Buôn Mê Thuột nếu các bạn muốn di chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian bằng cách bạn bay từ Quy Nhơn vào TPHCM và lựa chọn vé máy bay tiếp từ TPHCM đi Buôn Mê Thuột.

Sân bay Phù Cát cách trung tâm Quy Nhơn khoảng 30 km về phía tây bắc. Hiện sân bay này được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác. Các chuyến bay nội địa xuất phát từ đây gồm các chặng bay đến 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội.

Cảng hàng không Buôn Ma Thuột hiện được cả 3 hãng hàng không trong nước là Vietnam Airlines, Vietjet Air và Jestar Pacific đang khai thác và bán vé máy bay. Các đường bay từ Buôn Ma Thuột đi đến Hà Nội, Đà Nẵng, Thanh Hóa và TP.Hồ Chí Minh.

Các bạn dễ dàng lựa chọn cho mình những chuyến bay từ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột với giá tiết kiệm chi phí nhất đấy. Tổng thời gian bay cho cả chặng bay này khoảng hơn 4 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay).

Bảng giá vé máy bay giá rẻ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ quy nhơn đi tphcm giá rẻ

Giá vé máy bay Quy Nhơn – Thành phố Hồ Chí Minh

bảng giá vé máy bay từ tphcm đi buôn mê thuột giá rẻ nhất thị trường

Giá vé máy bay Thành phố Hồ Chí Minh đi Buôn Mê Thuột

Đặt mua những tấm vé máy bay từ Quy Nhơn đi Buôn Mê Thuột tại Cánh Chim Việt đồng nghĩa với việc bạn sẽ được đặt chân đến khám phá vùng đất cao nguyên đầy nắng gió nhưng cũng không kém phần thơ mộng. Hành trình này sẽ đưa bạn đến với núi rừng cao nguyên bạt ngàn, những con thác hùng vĩ và những tập tục truyền thống độc đáo của các dân tộc anh em sinh sống tại đây.

Loading…