Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Huế

(Ngày cập nhật: 04/05/2017)

Du lịch Huế đang là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước bởi những di tích lịch sử và thắng cảnh được thế giới công nhận. Đi du lịch Huế các bạn sẽ được tự mình khám phá vẻ đẹp toàn diện của một miền đất trù phú, chìm đắm vào trong không gian văn hóa lịch sử đặc sắc của thành hoàng cố đô Huế thơ mộng và trầm mặc.

Để đi du lịch từ Quy Nhơn đến Huế, các bạn có thể lựa chọn nhiều phương tiện đi lại như xe khách, đi lại tự túc bằng xe máy hoặc vé máy bay. Tuy nhiên để tiết kiệm thời gian đi lại, các bạn vẫn có thể lựa chọn vé máy bay từ Quy Nhơn đi Huế mặc dù các hãng hàng không nội địa chưa cung cấp vé máy bay Quy Nhơn – Huế. Thậm chí tiết kiệm cả chi phí đi lại nếu các bạn mua được vé máy bay khuyến mãi tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt nữa đấy.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Quy Nhơn đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Quy Nhơn đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Quy Nhơn đi Huế cho các bạn tham khảo

Hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác và bán vé máy bay chăng Quy Nhơn – Huế. Tuy nhiên bạn vẫn có thể đi máy bay từ Quy Nhơn đến Huế bằng cách thực hiện các chặng bay sau:

+ Chặng 1: Từ Quy Nhơn các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ TPHCM mua vé máy bay đi Huế.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng này khoảng 4 giờ đồng hồ. Tuy nhiên giá vé máy bay và lịch trình bay có thể thay đổi theo các giờ bay trong ngày. Vì vậy các bạn nên theo dõi trực tiếp trên website www.canhchimviet.com.vn hoặc website của các hãng nhé.

Để mua được vé máy bay giá rẻ các bạn nên lên lịch trình cho chuyến đi của mình sớm và  nên mua vé trước, đồng thời tránh mua vé trực tiếp vào các dịp lễ, tết, mùa du lịch vì khi đó nhu cầu đi lại tăng đột biến nên giá vé cũng bị đẩy lên rất nhiều.

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn đi Huế cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay quy nhơn đi tphcm chặng bay đi huế

Giá vé máy bay Quy Nhơn - TPHCM

giá vé từ tphcm đi huế

Giá vé máy bay TPHCM – Huế

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Cánh Chim  Việt là địa chỉ chuyên cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay Quy Nhơn đi Huế ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…