Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Quy Nhơn đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 27/04/2017)

Du lịch Nha Trang là địa điểm du lịch thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hiện nay, nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều danh lam thằng cảnh cùng khí hậu mát mẻ thuận lợi cho những loại hình du lịch biển nên những năm gần đây rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình.

Với sự phát triển nở rộ của các hãng hàng không như hiện nay, không quá khó để các bạn lựa chọn phương tiện máy bay từ Quy Nhơn đến Nha Trang chỉ với khoảng 3 giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Quy Nhơn đến Nha Trang giá rẻ chỉ ngang bằng các bạn di chuyển bằng xe khách.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Quy Nhơn đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Quy Nhơn đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay từ Quy Nhơn đi Nha Trang tham khảo

Sân bay Phù Cát (Quy Nhơn) cách trung tâm thành phố Quy Nhơn khoảng 30km về phía tây bắc. Thời điểm hiện tại sân bay được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác và bán vé máy bay với tuần suất 11 chuyến/ngày. Các đường bay nội địa từ Quy Nhơn chỉ đến 2 thành phố lớn là TPHCM và Hà Nội. Do chưa có đường bay trực tiếp từ Quy Nhơn đi Nha Trang, nên để đi máy bay đến Nha Trang các bạn phải thực hiện 2 chặng nay nối tiếp sau:

+ Chặng 1: Từ Quy Nhơn các bạn mua vé máy bay đi TPHCM hoặc Hà Nội.

+ Chặng 2: Từ điểm dừng của chặng 1, tiếp tục thực hiện chuyến bay đi Nha Trang.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng chỉ khoảng hơn 3 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay). Cả 2 chặng bay trên đều được 3 hãng hàng không nội địa khai thác nên giá vé máy bay cũng khá rẻ và có nhiều chuyến bay trong ngày, đặc biệt là giá vé của Vietjet và Jetstar. Ngoài ra, các hãng hàng không thường xuyên khuyến mãi vé máy bay cho các đường bay này như: 12h rồi Vietjet thôi, vé máy bay 0 đồng, vé máy bay 5k, vé máy bay 68k, vé máy bay 88k... để săn được vé máy bay giá rẻ đi Nha Trang các bạn thường xuyên truy cập vào www.canhchimviet.com.vn để tìm cho mình những khuyến mãi vé máy bay nhé.

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn đi Đà Nẵng cho các bạn tham khảo

vé máy bay quy nhơn đi tphcm chặng bay nha trang

Bảng giá vé máy bay Quy Nhơn – TPHCM

vé máy bay tphcm đi nha trang

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Quy Nhơn đi Nha Trang ưng ý với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt

Loading…