Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Rạch Giá đi Nha Trang

(Ngày cập nhật: 27/04/2017)

Đi du lịch Nha Trang từ Rạch Giá chỉ với gần 3 tiếng đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Rạch Giá đi Nha Trang với mức giá tốt nhất thị trường hiện nay tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt sẽ giúp các bạn tiết kiệm thời gian đi lại rất nhiều so với việc các bạn di chuyển bằng xe khách. Thành phố biển Nha Trang là địa điểm thu hút khách du lịch trong và ngoài nước hiện nay, nổi tiếng với những cảnh quan thiên nhiên đẹp, nhiều danh lam thằng cảnh cùng khí hậu mát mẻ thuận lợi cho những loại hình du lịch biển nên những năm gần đây rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước chọn Nha Trang là điểm đến trong kỳ nghỉ của mình.

Cánh Chim Việt với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, hiện nay đang là đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước sẽ giúp các bạn lựa chọn được những tấm vé máy bay phù hợp nhất cho hành trình bay của mình.

Hướng dẫn mua vé máy bay từ Rạch Giá đi Nha Trang trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Rạch Giá đến Nha Trang

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Nha Trang (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện thoại trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Rạch Giá đi Nha Trang tham khảo

Sân bay Rạch Giá cách thành phố rạch giá khoảng 7km về phía Nam, từ sân bay Rạch Giá về thành phố và chiều ngược lại các bạn có thể đi xe taxi, xe bus hoặc xe máy đều được. Hiện sân bay được khai thác bởi hãng Vietnam Airlines với 2 đường bay nội địa là Rạch Giá – TPHCM và Rạch Giá – Phú Quốc.

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay từ Rạch Giá đi Nha Trang, vì vậy để đi máy bay đến Nha Trang các bạn phải thực hiện các chuyến bay nối tiếp sau:

+ Chặng 1: Từ Rạch Giá các bạn mua vé máy bay đi TPHCM.

+ Chặng 2: Từ điểm dừng chặng 1, tiếp tực thực hiện chuyến bay đi Nha Trang.

Chặng bay Rạch Giá – TPHCM được khai thác độc quyền bởi hãng Vietnam Airlines nên ít khi có vé máy bay giá rẻ, tuy nhiên giá vé cho chặng bay này cũng không quá mắc, giá vé chỉ khoảng 300.000 đồng. Chặng bay từ TP Hồ Chí Minh đi Nha Trang được cả 3 hãng hàng không khai thác nên mức giá khá tốt cho các bạn lựa chọn, ngoài ra còn nhiều khung giờ bay cho các bạn thoái mái lựa chọn vé bay phù hợp với lịch trình bay của mình nhất. Để mua được vé máy bay giá rẻ các bạn nên mua vé máy bay từ trước 1 đến 2 tháng cho chuyến đi của mình để có vé máy bay giá rẻ nhất.

Bảng giá vé máy bay Rạch Giá đi Nha Trang cho các bạn tham khảo

vé máy bay rạch giá đi tphcm chặng bay nha trang

Giá vé máy bay Rạch Giá – TPHCM

bảng giá vé máy bay tphcm đi nha trang

Giá vé máy bay TPHCM đi Nha Trang giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Cánh Chim Việt với bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực cung cấp vé máy bay, đến với chúng tôi các bạn sẽ mau chóng sở hữu cho mình những tấm vé máy bay từ Rạch Giá đi Nha Trang ưng ý với giá tốt nhất và lịch trình bay thích hợp cho chuyến đi của mình. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt

Tác giả: vé máy bay Cánh Chim Việt.

Loading…