Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ TPHCM đi Chu Lai của Vietjet

(Ngày cập nhật: 24/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở thành phố Hồ Chí Minh có thể di chuyển đến Quảng Nam chỉ vài tiếng đồng hồ bằng tấm vé máy bay Vietjet TPHCM đi Chu Lai. Du lịch Quảng Nam các bạn có cơ hội khám phá vùng đất lưu giữ và hội tụ nhiều di sản văn hóa và thiên nhiên được Unesco công nhận như Đô thị cổ Hội An, tháp Mỹ Sơn, Cù Lao Chàm. Quảng Nam sở hữu nhiều thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng và sự giao thoa giữa các nền văn hóa đã làm cho nơi đây thành điểm đến yêu thích của người yêu du lịch. Đến Tam Kỳ Quảng Nam thông qua Sân bay Chu Lai thật dễ dàng, và đơn giản trong việc mua vé máy bay đi Chu Lai với giá rẻ nhất, hãy liên hệ đặt vé máy bay Vietjet Air đi Chu Lai trực tuyến uy tín tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Sài Gòn đi Chu Lai trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay đến Chu Lai

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Chu Lai (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hình ảnh minh họa cho các bước bên trên (các bạn làm theo nhớ chú ý ngày giờ và chặng bay một chiều hay khứ hồi nhé)

hướng dẫn mua vé máy bay vietjet tphcm đi chu lai

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Vietjet TPHCM đi Chu Lai

Vietjet Air là một trong 3 hãng nội địa tại Việt Nam, đặc điểm nổi bậc của là luôn mang đến nhiều sự lựa chọn về các chuyến bay cho người dân, không chỉ là phuơng tiện vận chuyển, VietJet Air luôn sáng tạo và mang đến cho nhiều điều thú vị, vui vẻ trên các chuyến bay.

Hãng hàng không giá rẻ VietJet Air đã tưng bừng khai trương đường bay mới TP.HCM – Chu Lai vào ngày 27/05/2015. Nhân dịp đó, hãng mở bán vé máy bay đi Chu Lai với giá chỉ từ 480.000 đồng dành cho khách hàng có nhu cầu di chuyển đường bay này. Hiện nay, hãng hàng không Vietjet Air đang khai thác 2 đường bay đến Quảng Nam từ TPHCM và từ Hà Nội.

Vietjet Air khai thác chuyến bay từ TPHCM đi Chu Lai với tần suất trung bình 3 chuyến/ ngày với nhiều mốc thời gian cho các bạn lựa chọn. Thời gian cho chặng bay này kéo dài khoảng hơn 1 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay).

Bảng giá vé máy bay của Vietjet từ TPHCM đi Chu Lai cho các bạn tham khảo

bảng giá vé máy bay vietjet tphcm đi chu lai

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng hoặc đại lý bán vé máy bay.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:

 

– Email: cskh@dulichcanhchimviet.com
– Hotline: 1900636424

Các chuyến bay tới  Chu Lai Tam Kỳ

Loading…