Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Tuy Hòa đi Huế

(Ngày cập nhật: 05/05/2017)

Hiện nay với sự phát triển vượt bậc của ngành vận tải hàng không, các bạn ở Tuy Hòa đã có thể di chuyển đến “thành phố mộng mơ” Huế chỉ với hơn 2 giờ đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Tuy Hòa đi Huế với mức giá vừa phải tại đại lý vé máy bay Cánh Chim Việt. Có những thời điểm giá vé máy bay Tuy Hòa đi Huế chỉ vài trăm ngàn đồng, tuy vậy giá vé sẽ tăng cao dần cho đến gần ngày đi nhất. Do đó các bạn hãy liên hệ ngay Cánh Chim Việt để chuẩn bị cho mình những tấm vé bay đi Huế với mức giá và chất lượng tốt nhất thị trường nhé!

Cánh Chim Việt với kinh nghiệm trên 10 năm trong lĩnh vực vận tải hàng không. Hiện tại đang là đại lý vé máy bay cấp 1 của hơn 30 hãng vé máy bay trong nước và quốc tế cùng hệ thống đặt vé máy bay được trang bị các phần mềm công nghệ cao, website tích hợp các chức năng thông minh giúp người dùng đặt vé máy bay trực tuyến nhanh và chính xác nhất Việt Nam.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Tuy Hòa đi Huế trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Tuy Hòa đến Huế.

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Huế (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Nếu các bạn không muốn đặt vé trực tiếp trên website, hãy gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 đội ngũ nhân viên booker online sẽ tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá tốt nhất và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Tuy Hòa đi Huế

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác và cung cấp vé máy bay Tuy Hòa đi Huế. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể lựa chọn phương tiện máy bay đi Huế nếu các bạn muốn di chuyển nhanh, tiết kiệm thời gian bằng cách thực hiện 2 chặng bay nối tiếp sau:

+ Chặng 1: Từ Tuy Hòa các bạn mua vé máy bay đi TPHCM hoặc Hà Nội (Các bạn nên chọn chặng dừng ở TPHCM vì giá vé của chặng bay Tuy Hòa – TPHCM giá vé rẻ hơn)

+ Chặng 2: Từ TPHCM hoặc Hà Nội, các bạn mua vé máy bay đi Huế.

Như vậy chỉ trong vòng chưa đến 3 giờ đồng hồ (kể cả thủ tục checkin tại sân bay) các bạn đã có thể vi vu khám phá thành phố Huế với những vẻ đẹp danh lam thắng cảnh đẹp nhất đất nước hình chữ S rồi đấy.

Sân bay Tuy Hòa được khai thác bởi 2 hãng hàng không giá rẻ Vietjet và Jetstar Pacific. Các chuyến bay nội địa hoạt động bay đến Tuy Hòa từ 2 thành phố là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh. Do đó từ Tuy Hòa các dê dàng lựa chọn cho mình những tấm vé bay giá rẻ đi Hà Nội hoặc TPHCM.

Sân bay quốc tế Phú Bài – Huế hiện có 3 hãng hàng không nội địa truyền thống là Vietnam Airlines, Jetstar Pacific và Vietjet Air khai thác và bán vé máy bay. Hiện nay, lịch bay thường kỳ 16 chuyến/ngày (112 chuyến/tuần) bằng máy bay Airbus-320,  Airbus-321, khai thác chặng bay Hồ Chí Minh - Huế - Hồ Chí Minh và Hà Nội - Huế - Hà Nội. Chặng bay TPHCM – Huế được 2 hãng hàng không Vietjet và Vietnam Airlines khai khác với tần suất trung bình 4 chuyến/ ngày cho các bạn thoải mái lựa chọn khung giờ bay và giá vé cho chuyến bay của mình.

Bảng giá vé máy bay Tuy Hòa đi Huế giá rẻ cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay tuy hòa đi tphcm

Giá vé máy bay chặng Tuy Hòa – TPHCM giá rẻ

giá vé máy bay từ tphcm đi huế

Giá vé máy bay chặng TPHCM – Huế giá rẻ

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là giá vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Đặt vé máy bay từ Tuy Hòa đi Huế tại Cánh Chim Việt bạn dễ dàng có một hành trình thú vị tại thành phố mộng mơ với cảnh quan thiên nhiên đẹp, hữu tình. Nơi có “sông Hương nước chảy, thuyền trôi lững lờ”, cùng các di tích lịch sử, ghi lại dấu ấn vàng son một thời của vua chúa phong kiến.

Loading…