Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Hải Phòng

(Ngày cập nhật: 09/05/2017)

Ngày nay phương tiện đi lại ngày càng được chú trọng và với sự phát triển vượt bậc của nghành vận tải hàng không, các bạn ở Vinh đã có thể di chuyển đến Hải Phòng chỉ với vài tiếng đồng hồ bằng những tấm vé máy bay từ Vinh đi Hải Phòng với giá rẻ của Cánh Chim Việt.

Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng không, đại lý cấp 1 của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước, Cánh Chim Việt chuyên cung cấp vé máy bay với mức giá vé máy bay rẻ nhất thị trường hiện nay. Các bạn từ Vinh đi Hải Phòng hãy tham khảo bài viết hướng dẫn cách mua vé máy bay Vinh đi Hải Phòng từ Cánh Chim Việt ngay sau đây.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vinh đi Hải Phòng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn

  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.

  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Đà Lạt đi Hải Phòng

  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Hải Phòng (người lớn, trẻ em, em bé)

  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Hoặc quý khách gọi điện trực tiếp vào số tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt: 1900-636-424 sẽ được đội ngũ nhân viên booker online tư vấn cho bạn về thông tin vé máy bay và giá vé với mức giá rẻ và đặt vé trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay và giá vé máy bay Vinh đi Hải Phòng tham khảo

Sân bay Vinh nằm cách trung tâm thành phố Vinh 6 – 7 km. Từ thành phố Vinh ra sân bay và ngược lại các bạn có thể đi taxi, xe bus, xe máy. Sân bay được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác và bán vé máy bay.  Tần suất bay trung bình 26 chuyến/ ngày. Các chuyến bay nội địa từ sân bay này bao gồm: Vinh – Hà Nội, Vinh – TPHCM, Vinh – Đà Nẵng, Vinh – Đà Lạt, Vinh – Buôn Mê Thuột. Ngoài ra còn nhiều chuyến bay của các hãng hành không nước ngoài khác kể đến như: Malindo Airways Sd,  Singapore Airlines, Malaysia Airlines, Silkair...

Hiện nay chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay Vinh đi Hải Phòng. Do đó để đi máy bay đến Hải Phòng các bạn nên thực hiện 2 chặng bay sau:

+ Chặng 1: Từ Vinh các bạn mua vé máy bay đi Pleiku hoặc TPHCM.

+ Chặng 2: Từ điểm dừng của chặng 1, các bạn mua vé máy bay đi Hải Phòng.

Tổng thời gian bay cho cả 2 chặng khoảng gần 5 giờ đồng hồ kể cả thủ tục checkin tại sân bay.

Chặng bay Vinh đi TPHCM được cả 3 hãng hàng không nội địa khai thác nên có mức giá cạnh tranh hơn chặng bay từ Vinh đi Pleiku, tuy nhiên mức giá cũng khá vừa phải do cả 2 chặng bay đều có chuyến bay hãng hàng không giá rẻ Vietjet. Ngoài ra để mua được vé máy bay giá rẻ các bạn có thể theo dõi chương trình khuyến mãi vé máy bay của các hãng trên website, đặc biệt là 2 hãng Vietjet và Jetstar thường xuyên tung ra khuyến mãi săn vé máy bay giá rẻ như: vé máy bay 0 đồng, vé máy bay 5k của Vietjet; vé máy bay 68k, vé máy bay 88k của Jetstar... thoải mái cho các bạn mua vé máy bay giá rẻ cho chuyến đi của mình.

Bảng giá vé máy bay từ Vinh đi Hải Phòng cho các bạn tham khảo

giá vé máy bay từ vinh đi tphcm

Bảng giá vé máy bay Vinh – TPHCM giá rẻ

giá vé máy bay tphcm đi hải phòng

Bảng giá vé máy bay TPHCM – Hải Phòng

*Bảng giá vé máy bay từ Vinh đi Hải Phòng với điểm dừng Pleiku tham khảo

giá vé máy bay từ vinh đi tphcm

Giá vé máy bay Vinh đi Pleiku

vé máy bay từ pleiku đi hải phòng

Giá vé máy bay Pleiku đi Hải Phòng

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Vé máy bay Vinh đi Hải Phòng tại Cánh Chim Việt sẽ đem lại cho bạn chuyến đi Hải Phòng với giá tiết kiệm chi phí nhất. Một địa chỉ cung cấp vé máy bay chất lượng và giá tốt nhất thị trường, nơi bạn sẽ tìm được những tấm vé máy bay đi Hải Phòng ưng ý khi đến với phòng vé của chúng tôi. Đặc biệt, hiện tại đang có nhiều ưu đãi giành cho khách hàng mới và khách hãng thân thiết khi mua vé tại các phòng vé của Cánh Chim Việt.

Loading…