Vé máy bay nội địa

Vé máy bay giá rẻ Vinh đi Đà Nẵng

(Ngày cập nhật: 17/04/2017)

Nhắc đến Đà Nẵng chúng ta không thể không nhắc đến một thành phố được xem là thiên đường của du lịch. Đà nẵng là một trong những thành phố sạch đẹp nhất Việt Nam hiện nay.Với tốc độ kinh tế phát triển nhanh Đà Nẵng được đầu tư thành một thành phố du lịch tuyệt vời. Với nhiều danh lam thắng cảnh thiên nhiên nổi tiếng như: Bà Nà núi chúa, Núi Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Biển Đà Nẵng, Đảo Cù lao Chàm, Sông hàn…

Hãy đến với Cánh Chim Việt bạn sẽ sở hữu ngay những tấm vé máy bay giá rẻ từ Vinh đi Đà Nẵng để tận hưởng mùa du lịch đầy ý nghĩa cùng gia đình và bạn bè.

Cánh Chim Việt với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận tải hàng không hân hạnh là đại lý cung cấp vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng với giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Hướng dẫn đặt vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng trực tuyến

  1. Truy cập vào website www.canhchimviet.com.vn
  2. Trong khung tìm kiếm, chọn địa điểm khởi hành và địa điểm bạn muốn đến.
  3. Chọn thời gian chuyến bay từ Điện Biên Phủ đến Đà Nẵng
  4. Chọn số hành khách cùng bay đến Đà Nẵng (người lớn, trẻ em, em bé)
  5. Nhấp chọn Tìm Chuyến Bay!

Các bạn nhập từng bước hướng dẫn như hình ảnh bên dưới.

Hoặc các bạn gọi vào tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 sẽ có đội ngủ booker online tư vấn cho các bạn thông tin đường bay Điện Biên – Đà Nẵng với mức giá rẻ nhất và đặt vé máy bay trực tiếp cho quý khách trên hệ thống của Cánh Chim Việt.

Thông tin đường bay Vinh – Đà Nẵng và giá vé cho các bạn tham khảo

Vietnam Airlines là hãng hàng không duy nhất khai thác chuyến bay Vinh đi Đà Nẵng với khoảng 9 chuyến bay mỗi tuần vào các ngày T2 T3 T4 T6 và CN.

Các hãng nội địa khác như Vietjet và Jetstar không khai thác trực tiếp đường bay này. Vì vậy các bạn có nhu cầu đi hãng hàng không giá rẻ Vietjet hay Jetstar thì phải thực hiện chuyến bay từ Vinh ra Hà Nội. Sau đó mới thực hiện tiếp chuyến bay còn lại từ Hà Nội vào Đà Nẵng. Chuyến bay Hà Nội đi Đà Nẵng được cả 3 hãng hàng không nội địa trong nước khai thác với mức giá ở mức vừa phải và có rất nhiều chuyến bay và giờ bay trong ngày.

Bảng giá vé máy bay từ Vinh đi Đà Nẵng cho các bạn tham khảo

Lưu ý:

- Giá vé chúng tôi đưa ra là vé một chiều và chỉ mang tính chất tham khảo tại thời điểm nhất định.

- Thời gian bay và lịch trình bay thay đổi theo sự điều chỉnh của các hãng. Vì vậy quý khách vui lòng kiểm tra lại thông tin trước khi khởi hành tại website chính thức của hãng.

- Hành khách nên đến sân bay sớm để hoàn thành thủ tục cho chuyến bay, vì quầy làm thủ tục sẽ đóng cửa trước 30 phút khi máy bay cất cánh.

- Đôi lúc có nhiều chương trình khuyến mại giá vé máy bay nên cùng một chuyến bay, giờ bay nhưng lại có nhiều mức giá khác nhau, do đó nên đặt vé từ sớm để có nhiều lựa chọn giá tốt nhất cho các bạn.

Giá vé máy bay Vinh đi Đà Nẵng thay đổi theo mùa, thay đổi theo các ngày trong tuần và thay đổi theo các giờ bay trong ngày. Để mua được vé máy bay đi Đà nẵng giá rẻ bạn vui lòng liên hệ qua tổng đài đặt vé máy bay của Cánh Chim Việt 1900-636-424 càng sớm càng tốt để đặt được vé và nhận nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho chuyến đi Đà Nẵng của mình nhé. To be the best choice!!

Vé máy bay Cánh Chim Việt thực hiện

Loading…