Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Canberra Úc

(Ngày cập nhật: 12/03/2015)

Vé máy bay đi Canberra do phòng vé Cánh Chim Việt cung cấp với mức giá cực ưu đãi góp phần giúp bạn tiết kiệm một khoảng chi phí. Liên hệ đặt vé tại tổng đài (08) 666 00006 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn ngay hôm nay.

Xem thêm thông tin vé máy bay đi Úc

Phần lớn, các hãng hàng không khai thác chặng bay từ Hà Nội và TPHCM đi Canberra đều sẽ quá cảnh tại 1 hoặc 2 địa điểm và giá vé mỗi hãng sẽ có sự chênh lệch khác nhau. Bạn có thể tham khảo thông tin giá vé chúng tôi cung cấp sau đây.

-Chặng bay Hà Nội đi Canberra: Vietnam Airlines – Gía vé 6.318.000VND, Cathay Pacific – Gía vé 6.608.000VND, Malaysia Airlines 13.598.000VND, Dragon Air 11.365.000VND.

- Chặng bay TPHCM đi Canberra: Qantas Airways 8.477.000VND, Vietnam Airlines 6.432.000VND.

Lưu ý: Gía vé 1 chiều, đã bao gồm thuế và phí.Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào tình trạng và hạng vé mà bạn đặt mua. Mua càng sớm giá vé càng rẻ hoặc bạn có thể theo dõi các chương trình khuyến mãi của hãng để săn vé.

Hòa cùng những lễ hội tuyệt vời tại Canberra

Vé máy bay đi Canberra Úc

Thủ đô Canberra là nơi thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới bởi những lễ hội đặc sắc diễn ra quanh năm. Mở đầu cho năm mới là mằn trình diễn xe hơi Summernast, tiếp đến là những hoạt động thể thao giải trí nhân ngày Quốc Khánh nước Úc, sự kiện Anzac Day tưởng niệm những nạn nhân tại Đài Tưởng niệm chiến tranh Úc. Và đặc biệt hơn cả là lễ hội khinh khí cầu diễn ra vào mùa thu hằng năm tại đây là sự kiện lớn thu hút hàng triệu lượt khách tham gia, đến đây bạn sẽ có dịp chứng kiến khung cảnh hàng nghìn màu sắc của các loại khinh phí cầu tràn ngập trên bầu trời xanh thẳm, tạo nên bức tranh thiên nhiên vô cùng tuyệt đẹp.

Vé máy bay đi Canberra Úc

Lễ hội khinh khí cầu được tổ chức vài trung tuần tháng 3 và kéo dài đến 9 ngày. Lễ hội đã thu hút hàng triệu du khách cũng như những nhà thiết kế khinh khí cầu và các phi hành đoàn tham gia điều khiển.Họ mang đến lễ hội những thiết kế mới lạ, độc đáo và sáng tạo. Bạn có thể thấy khinh khí cầu hình ngôi nhà, chú ếch ngộ nghĩnh hay một chú bói cá xinh xắn.Không chỉ được ngắm nhìn những khí cầu đầy màu sắc, bạn còn được trải nghiệm khi có thể phóng tầm mắt bao quát thành phố Canberra từ trên cao, những cánh đồng nho rộng lớn, những phòng trưng bày nghệ thuật hay những quán cà phê quyến rũ.

Khung cảnh thiên nhiên lãng mạn cùng những lễ hội đầy màu sắc là điều cuốn hút du khách từ khắp nơi đổ về tham quan và du lịch tại thành phố Canberra. Còn bạn thì sao, bạn có muốn sở hữu tấm vé máy bay đi Canberra để trải nghiệm những điều tuyệt vời này? Vậy hãy liên hệ chúng tôi ngay nhé.

 

Loading…