Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Canterbury Anh

(Ngày cập nhật: 28/04/2015)

Nếu bạn đang muốn tìm địa điểm học tập hay du lịch nghỉ dưỡng tại thành phố thanh bình và yên tĩnh, sôi động và náo nhiệt, cổ kính và hiện đại thì Canterbury chính là một trong những điểm đến lý tưởng dành cho bạn. Với tấm vé máy bay giá rẻ đi Canterbury giá rẻ bạn sẽ được đặt chân đến thành phố du lịch nổi tiếng nước Anh, cảm nhận cuộc sống, con người và khung gian cổ kính.

Canterbury – Vùng đất văn hóa

Với lịch sử 4000 năm hình thành và phát triển, Canterbury là nơi mang nhiều giá trị lịch sử và văn hóa. Trải qua những cuộc chiếm đóng của các thế lực trong lịch sử như người La Mã, người Đan Mạch, dòng người tị nạn, tất cả đã đem lại cho Canterbury sự mới lạ , đa dạng trong văn hóa và bề dày lịch sử, đều này được thể hiện rõ nét qua những lễ hội sôi động ở Canterbury.

Vé máy bay đi Canterbury Anh

Mua vé máy bay đi Canterbury, du khách sẽ có dịp cùng người dân bản xứ tham gia nhiều lễ hội độc đáo như Canterbury Festival, Herne Bay Festival, Kent Festival of Bees, Lễ hội đường phố tại nhà thờ Canterbury,..Tìm hiểu đời sống sinh hoạt của người dân tại đây sẽ mang đến cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị.

Canterbury – Vùng đất của lịch sử

Thuộc miền Nam nước Anh , Canterbury đã có mặt tại xứ sở sương mù từ thời kỳ tiền sử. Tiếp theo thời kỳ đồ đá cũ, đồ đá và đồng đồng, nhiều dụng cụ gia dụng đã được tìm thấy trong khu vực Canterbury và cả dấu tích của bộ tộc Celtic được cho là tổ tiên của người Kent hiện đại.

Sau thời kỳ La Mã chiếm đóng, những bộ tộc di cư tị nạn đã đến đây sinh sống, kết hôn với người Kent và tạo nên giống nòi mới. Trải qua nhiều biến cố, cuối cùng thành phố cũng được các nhà truyền đạo giáo và xây dựng nên những ngôi nhà thờ lớn, hiện vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Canterbury – Vùng đất du lịch.

Sở hữu những thắng cảnh nổi tiếng cùng nhịp sống hiện đại, sôi động, Canterbury ngày nay là điểm du lịch hàng đầu của Vương quốc Anh.Đặt chân đến Canterbury, bạn sẽ có cơ hội tham quan bảo tàng Westgate, nhà thờ Canterbury cổ kính, lâu đài Canterbury Castle thời Norman cùng ngôi trường “The king school” cổ kính nhất nước Anh.

Vé máy bay đi Canterbury Anh

Mặc dù tràn ngập màu sắc truyền thống và sự cổ kính nhưng Canterbury cũng là thành phố hiện đại và sôi động. Trong khu vực trung tâm thành phố vẫn có những nhà hàng, quán bar, khách sạn sang trọng, những khu mua sắm lớn, địa điểm giải trí hiện đại phục vụ du khách trong và ngoài nước.

Không chỉ phát triển du lịch bằng những giá trị vốn có, thành phố cũng là một trong những địa điểm học tập tốt nhất trên thế giới với nhiều ngôi trường danh tiếng, chất lượng giảng dạy hàng đầu nước Anh. Để cảm nhận rõ nét hơn về vùng đất xinh đẹp này, tấm vé máy bay đi Canterbury tại phòng vé Cánh Chim Việt là điều kiện không thể thiếu trong hành trình của bạn. Bạn có thể xem thêm các chặng vé máy bay quốc tế khác tại Cánh Chim Việt

 

Loading…