Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Katowice Ba Lan

(Ngày cập nhật: 14/03/2015)

Nắm giữ vai trò quan trọng trong quá trình phát triển kinh tế của đất nước. Thành phố Katowice được xem như cái nôi của ngành công nghiệp Ba Lan. Nơi đây tập trung hầu hết các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất được xây dựng từ thế kỷ 19 đến các khu công nghiệp hiện đại. Chỉ một lần đặt vé máy bay đi Katowice bạn sẽ hiểu vì sao thành phố này lại trở nên sôi động và tấp nập đến thế.

vé máy bay đi Katowice

Katowice là trung tâm kinh tế và văn hóa của Gorny Slask thuộc phía Đông Nam Ba Lan. Thành phố có lượng khoáng sản dồi dào, phục vụ nhu cầu phát triển các ngàng công nghiệp nặng như khai thác than, dầu mỏ, quặng sắt,..chính vì vậy, nơi đây được xem là thành phố hưng thịnh nhất Ba Lan, sự phát triển thịnh vượng đó ngày nay đang được Katowice tiếp bước bắt cách chuyển từ công nghiệp nặng sang buôn bán nhỏ.

Khu vục trung tâm thành phố Katowice là nơi tọa lạc của rất nhiều nhà thờ, bảo tàng, các công trình kiến trúc cổ kính, phục vụ nhu cầu tham quan của du khách.

Thông tin giá vé máy bay đi Katowice

Phần lớn các hãng hàng không khai thác chặng bay Hà Nội và TPHCM đi Katowice. Tuy nhiên, các chuyến bay đều sẽ quá cảnh tại một hoặc 2 địa điểm trước khi đến Katowice.Bạn có thể tham khảo thông tin về giá vé máy bay đi Katowice mà phòng vé Cánh Chim Việt đưa ra sau đây:

vé máy bay đi Katowice

+ Hà Nội – Katowice: Qatar Airways 10.208.000VND, Thai Airways 18.735.000VND, Vietnam Airlines 16.721.000VND.

+ TPHCM – Katowice: China Easter Airlines 20.313.000VND, Thai Airways 19.368.000VND, Qatar Airways 10.982.000VND, Vietnam Airlines 14.520.000VND.

Lưu ý:

+ Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, đã bao gồm thuế và phí

+ Tùy thuộc vào từng thời điểm, hạng vé và hãng hàng không bạn lựa chọn mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

+ Tốt nhất nên đặt mua từ 1 đến 2 tháng trước khi chuyến bay khởi hành để có giá rẻ nhất.

Để có chuyến tham quan thú vị đến Katowice, bạn hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt theo tổng đài (08) 666 00006 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn và đặt cho mình những tấm vé máy bay đi Katowice với mức giá ưu đãi nhất.

 

Loading…