Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Kuantan

(Ngày cập nhật: 04/03/2015)

Chuyến du lịch nghỉ dưỡng của bạn và gia đình sẽ trở nên hoàn hảo hơn khi bạn đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Kuantan. Là thành phố biển xinh đẹp của quốc đảo Malaysia, nơi đây có những bãi biển cắt trắng trải dài, trong xanh, quyến rũ , đủ sức mê hoặc bất cứ du khách dù chỉ một lần ghé thăm.

Thông tin giá vé máy bay đi Kuantan

Trên thực tế, chặng bay thẳng từ Hà Nội và TPHCM đến Kuantan vẫn chưa được các hãng hàng không khai thác, thay vào đó các hãng hàng không sẽ quá cảnh tại một vài địa điểm trước khi đáp chuyến bay xuống thành phố Kuantan.

 bang gia re ve may bay

Lưu ý:

Gía vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí.

Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé mà bạn đặt mua. Mua càng sớm giá vé càng rẻ hoặc bạn có thể săn vé từ các chương trình khuyến mãi của hãng.

ve may bay di kuantan

Những lợi ích khi đặt mua vé máy bay tại canhchimviet.com.vn

- Là đại lý ủy quyền chính thức của các hãng hàng không nội địa và quốc tế nên giá vé rẻ hơn rất nhiều so với giá vé trên thị trường.

-Giảm đến 50% chi phí dịch vụ và tư vấn cụ thể về hành trình, giá vé.

- Phục vụ 24/7, bạn có thể đặt vé bất cứ hoàn cảnh, tình huống nào.

- Website đặt vé online, nhanh chóng, thuận lợi, tiết kiệm thời gian và chi phí.

- Thanh toán online bằng thẻ visa, master card, thẻ ATM nội địa.

- Cập nhật thông tin giá vé máy bay khuyến mãi để khách hàng thuận tiện hơn trong quá trình săn vé.

- Tìm kiếm giá vé rẻ nhất, giờ giấc thuận lợi cho khách hàng.

- Bố trí nhân viên chăm sóc trên từng chặng bay riêng cho hành khách, nhắc nhở thông tin cần thiết trước và sau chặng bay.

Không ngừng nâng cao chất lượng, dịch vụ. Đến với canhchimviet.com.vn, bạn sẽ luôn nhận được những tấm vé máy bay đi Kuantan mức giá ưu đãi nhất, mang đến hành trình du lịch tiết kiệm và ý nghĩa.

Loading…