Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Liverpool Anh

(Ngày cập nhật: 02/05/2015)

Nhắc đến Liverpool rất nhiều người sẽ nghỉ ngay đến đội bóng hàng đầu nước Anh. Thế nhưng Liverpool không chỉ có vậy, nơi đây còn được biết đến là thành phố văn hóa của Châu Âu với niềm kiêu hãnh 800 năm lịch sử. Cùng Cánh Chim Việt sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Liverpool chiêm ngưỡng vẻ đẹp quyến rũ của thành phố cảng lâu đời.

Du lịch Anh – Ghé thăm thành phố Liverpool

Liverpool là thành phố cảng lớn thứ 3 của vương quốc Anh. Trải qua 800 năm hình thành và phát triển, Liverpool mang đậm dấu ấn từng thời kỳ phát triển của nước Anh với những công trình kiến trúc cổ kính, uy nghi và hùng vỹ, thu hút ánh nhìn của du khách từ khắp nơi trên thế giới.

vé máy bay giá rẻ đi Liverpool

Nằm bên dòng sông Merscy thuộc vùng Tây Bắc, thành phố Liverpool nổi bật với nhiều điểm du lịch ấn tượng. Từng là thành phố hải cảng quan trọng trong thế kỷ 19, đặt mua vé máy bay đi Liverpool, bạn sẽ có cơ hội tham quan, khám phá và cảm nhận một thành phố văn hóa thanh lịch, cổ kính và hiện đại bên vùng trời Tây.

Du khách đến đây hãy tham quan ngôi giáo đường Anglian - Đây là một trong những giáo đường lớn nhất nước Anh và lớn thứ 5 trên thế giới. Ngoài ra nơi đây còn có một giáo đường khác cũng nổi bật không kém chính là giáo đường Roman Catholic.

Một điều đặt biệt ở Liverpool đó chính là âm nhạc có mặt khắp nơi ở trong thành phố. Liverpool được biết đến là quê hương của nóm nhạc nổi tiếng The Beatles, do vậy không có gì đáng ngạc nhiên khi người dân Liverpool yêu mến âm nhạc đến thế.

vé máy bay giá rẻ đi Liverpool

Tòa nhà thị chính là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến Liverpool. Đây là tòa nhà đẹp nhất của vương quốc Anh trong thế kỷ 18, đường nét chạm khắc tuyệt đẹp của tòa nhà là điều mà bất cứ du khách nào cũng mong muốn một lần tận mắt chiêm ngưỡng.

Tham quan cảng biển Liverpool và bảo tàng hàng hải Merseyside sẽ mang đến cho bạn cái nhìn tổng thể về vai trò của ngành hàng hải trong đời sống của người dân Châu Âu từ nhiều thế kỷ trước. Đồng thời đến đây, bạn còn được tìm hiểu về lịch sử của con tàu Titanic nổi tiếng nhưng không kém phần bi thương.

Là thủ đô văn hóa, thể thao của Châu Âu, Liverpool ngày càng được nhiều du khách lựa chọn làm điểm dừng chân, nghỉ dưỡng. Những trận cầu đỉnh cao sôi động, những điểm tham quan hấp dẫn, cuốn hút, bạn có muốn bỏ lỡ tấm vé máy bay đi Liverpool? Chắc chắn những trải nghiệm tuyệt vời nơi thành phố cảng xinh đẹp sẽ kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của bạn.Truy cập canhchimviet.com.vn để đặt vé ngay hôm nay.

 
 

Loading…