Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Manchester Anh

(Ngày cập nhật: 04/05/2015)

Không chỉ nổi tiếng bởi môn thể thao vua, thành phố Manchester còn được xem là “thành phố của khoa học, khám phá” và là “thành phố lớn thứ 2 của vương quốc Anh”. Đặt mua vé máy bay đi Manchester giá rẻ để khám phá xem thành phố này có gì hấp dẫn nhé!

Urbis là một trong những tòa nhà sang trọng bậc nhất nước Anh, nơi tập trung đông đúc các trung tâm mua sắm với các nhãn hàng thời trang cao cấp thế giới. Ngoài ra, rất nhiều nhà hàng bán lẻ cũng có mặt tại đây với mức giá hợp lý. Với hàng hóa đa dạng, phong phú, bạn sẽ tìm thấy nhiều món hàng từ thời trang cao cấp cho đến mặt hàng điện tử, gia dụng chất lượng cao.

Vé máy bay đi Manchester Anh

Bảo tàng nhân loại là điểm đến yêu thích của du khách khi có cơ hội đặt vé máy bay đi Manchester. Những ai yêu thích tìm hiểu về con người, xa hội và lịch sử thế giới sẽ chẳng thể bỏ qu nơi này. Chứa đựng bộ sưu tập thuộc ngành khảo cổ học với nhiều lính vực khác nhau như: dân tộc học, thực vật học, địa chất, tiền đồng xu,..Và đặc biệt nơi đây còn có những hiện vật về xác ướp Ai Cập cách đây 3.000 năm cùng những kỹ thuật tái tạo hiện đại trong ngành y khoa thế giới.

Trường đại học Manchester là nơi chứa đựng bộ sưu tập mỹ thuật của Anh với hơn 55.000 sản phẩm dệt may từ thời kỳ đầu cho đến nay với nhiều hoa văn, màu sắc khác nhau.Sức hút của bộ sưu tập mỹ thuật Anh dường như chưa bao giờ dừng lại khi con số hằng năm đều tăng một cách chóng mặt, khiến bộ sưu tập trở thành điểm đến hấp dẫn số 10 tại thành phố Manchester.

Vé máy bay đi Manchester Anh

Vương quốc Anh nổi tiếng là một trong những đất nước có nền giáo dục tốt nhất thế giới và một trong những cái nôi đó chính là ngôi trường đại học Manchester.Đa dạng các ngành học như :Kỹ thuật, nhân văn, kinh tế, khoa học,...thu hút một lượng lớn sinh viên trong nước và quốc tế theo học, chứng tỏ vị thế của một ngôi trường danh tiếng trên khắp thế giới.

Mùa hè sắp gõ cửa, những trận cầu đỉnh cao của thế giới cũng bắt đầu lăn bóng, nếu muốn được một lần tận mắt chứng kiến đội bóng mình yêu thích thi đấu ngay chính tại thành phố xinh đẹp này hãy nhanh tay liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt để sở hữu tấm vé máy bay đi Manchester nhé bạn. Xem thêm vé máy bay quốc tế khác tại cánh chim việt

 

Loading…