Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Misawa Nhật Bản

(Ngày cập nhật: 14/02/2015)

Mua vé máy bay đi Misawa tại phòng vé Cánh Chim Việt với mức giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất để thực hiện hành trình khám phá nhiều điều bất ngờ, thú vị tại thành phố xinh đẹp của đất nước Nhật Bản. Do số lượng vé rẻ có hạn nên bạn cần nhanh tay đặt mua vé máy bay ngay khi có nhu cầu nhé.

Thông tin vé máy bay đi Misawa

Đường bay từ Hà Nội và TPHCM đi đến Misawa được khai thác bởi các hãng hàng không như Vietnam Airlines, Malaysia Airlines, China Eastern Airlines, Korean Air, Japan Airlines,..Tùy thuộc vào điều kiện của mình mà bạn có thể lựa chọn tấm vé máy bay đi Misawa với mức giá cũng như hãng hàng không đồng hành thích hợp.

Chặng bay từ Hà Nội đi Misawa có mức giá như sau:

+ VietnamAirlines giá vé 6.541.000VND

+ Japan Airlines giá vé 8.722.000VND

+ China Eastern Airlines giá vé 9.221.000VND

+ Malaysia Airlines giá vé 7.559.000VND

Chặng bay TPHCM đi Misawa:

+ Japan Airlines giá vé 8.850.000VND

+ Malaysia Airlines giá vé 10.070.000VND

+ Korean Air giá vé 12.338.000VND            

Lưu ý:

Gía vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí

Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua

Nên đặt mua vé máy bay đi Misawa ở đâu?

Để có tấm vé chất lượng, bạn nên tìm hiểu kỹ về các đại lý, phòng vé máy bay trước khi đặt mua. Đồng thời phải có sự so sánh giá vé để lựa chọn tấm vé rẻ nhất, chất lượng nhất, tránh những rủi ro không đáng có.

ve may bay di Misawa

Phòng vé Cánh Chim Việt từ lâu được đông đảo khách hàng biết đến bởi mức giá hấp dẫn, ưu đãi cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Bạn hãy yên tâm khi quyết định đặt mua vé tại hệ thống website canhchimviet.com.vn của chúng tôi.Tích hợp tính năng ưu việt, hiện đại nhất Việt Nam, cho phép bạn đặt vé, giữ chỗ và thanh toán trực tuyến bằng thẻ visa, master card, ATM dễ dàng.

Misawa

Khi bạn nhập hành trình, điểm đi, điểm đến, ngày giờ, số lượng người đi. Hệ thống sẽ tự động bóc tách giá vé rẻ nhất của tất cả các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay cho bạn lựa chọn.Cùng với đó, khi đặt vé tại hệ thống website, bạn sẽ được giảm 50% chi phí dịch vụ,hỗ trợ tư vấn và giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Phục vụ 24/7, tìm kiếm vé khó, vé rẻ trong bất cứ tình huống và hoàn cảnh nào mà bạn muốn. Chỉ cần bạn có nhu cầu đặt vé máy bay đi Misawa hay bất cứ nơi đâu, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng tốt nhất yêu cầu của Qúy khách.

Loading…