Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Montpellier

(Ngày cập nhật: 01/04/2015)

Bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Montpellier nhưng chưa có nhiều kinh nghiệm. Bạn vẫn băn khoăn không biết nên lựa chọn đặt mua vé của hãng hàng không nào? Đặt mua vé ở đâu để đảm bảo an toàn, chất lượng? Những vấn đề đó sẽ được giải quyết ngay khi bạn nhấc máy liên hệ cho phòng vé Cánh Chim Việt, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu Qúy khách 24/24.

Gía vé máy bay đi Montpellier

Hãng hàng không

Điểm đến

Gía vé khởi hành Hà Nội

Gía vé khởi hành TPHCM

Vietnam Airlines

Montpellier

 8.058.000VND  10.273.000VND

China Southern Airlines

Montpellier

 8.321.000VND   8.661.000VND

Qatar Airways

Montpellier

 9.450.000VND 9.450.000VND

 Lưu ý:

- Gía vé 1 chiều, hạng phổ thông, đã bao gồm thuế và phí

- Tùy thuộc thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

Kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ đi Montpellier

Ai trong chúng ta cũng muốn có hành trình du lịch tiết kiệm mà vẫn đảm bảo chuyến đi trọn vẹn. Để có được điều đó, tất nhiên tấm vé máy bay giá rẻ là yếu tố quyết định đầu tiên, nhưng làm thế nào để đặt được vé máy bay giá rẻ đi Montpellier không phải là điều ai cũng biết.

Vé máy bay đi Montpellier

Các hãng hàng không quốc tế thường có chương trình khuyến mãi vé máy bay giá rẻ cho chặng bay đến các thành phố của nước Pháp như Paris, Nice, Montpellier,.. Việc của bạn là tranh thủ xem thời gian hãng mở bán vé, xác định chặng bay và lên kế hoạch săn vé cụ thể.

Thông thường, khi bạn đặt vé cận ngày bay giá vé sẽ cao hơn rất nhiều. Trong khi đó, việc lên kế hoạch đặt vé từ 1 đến 2 tháng trước khi chuyến bay khởi hành sẽ giúp Qúy khách hàng tiết kiệm được 30% chi phí giá vé.

Nếu bạn không có đủ kiên nhẫn, thời gian và công sức săn vé máy bay đi Montpellier, hãy nhấc máy liên hệ tổng đài Cánh Chim Việt qua số (08) 666 00006 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn.

 

Loading…