Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Poznan Balan

(Ngày cập nhật: 14/03/2015)

Poznan là một trong những thành phố lâu đời nhất Ba Lan và là điểm hẹn du lịch lý tưởng cho những người đam mê khám phá. Sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Poznan để chiêm ngưỡng những tòa nhà cổ kính cùng nhịp sống hiện đại sôi động , náo nhiệt giữa lòng phố cổ.

Poznan – Thành phố của lịch sử.

Thuộc miền Tây của đất nước Ba Lan, Poznan là thành phố lớn thứ 3 của đất nước với dân số 550.000 người.Thành phố được thành lập từ thế kỷ 9 với nhiều công trình kiến trúc nổi bật trong đó phải kể đến thánh đường Phêrô và St.Paul, nhà thờ cổ kính có niên đại từ năm 968.

Nhà thờ thánh đường Pheerro là công trình được khởi công xây dựng từ năm 1506 trên nền móng của một nhà thờ khác. Đây là công trình tâm huyết của giáo hoàng Giuliô II với mong muốn đây sẽ là nơi yên nghỉ khi ông mất đi. Sau 120 năm sau dựng, nhà thờ đã được hoàn tất, khánh thành với chiều dài 187m, cao 45m và có thể chứa đến 60.000 người.

Vé máy bay đi Poznan Balan

Trải qua sự tàn phá của thế chiến thứ 2, thành phố Poznan cũng như đất nước Ba Lan gần như sụp đổ. Phải mất rất nhiều thế kỷ sau đó, người dân Ba Lan mới có thể vực dậy nền kinh tế và chung tay xây dựng thành phố Poznan, từng bước khôi phục và trở thành địa điểm du lịch nổi tiếng như ngày nay.

Mua vé máy bay đi Poznan ở đâu?

Luôn sẵn sàng cung cấp vé máy bay đi Poznan cũng như các hành trình nội địa và quốc tế khác cho khách hàng trong bất cứ hoàn cảnh, tình huống nào bạn cần. Chỉ cần nhấc máy liên hệ tổng đài (08) 666 00006 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn là đã có thể đặt thành công tấm vé giá rẻ.

Vé máy bay đi Poznan Balan

Hệ thống website đặt vé thông minh, thân thiện và an toàn sẽ góp phần giúp khách hàng trên khắp mọi miền đất nước có thể tiết kiệm thời gian cũng như chi phí đi lại. Bên cạnh đó, khi đặt vé tại website, Qúy khách còn được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, hỗ trợ thay đổi hành trình, chuyến bay, giờ giấc và giao vé tận nhà miễn phí.

Với phương châm phục vụ nhanh chóng, thân thiện, chu đáo, phòng vé máy bay Cánh Chim Việt hứa hẹn mang đến cho khách hàng những hành trình du

lịch tiết kiệm nhất, thoải mái nhất. Nhanh tay đặt mua vé máy bay đi Poznan để cùng tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt vời bên người thân và bạn bè.

 

Loading…