Vé máy bay quốc tế

vé máy bay đi Sokcho Hàn Quốc

(Ngày cập nhật: 13/02/2015)

Thông tin về giá vé máy bay đi Sokcho luôn được cập nhật liên tục tại website canhchimviet.com.vn. Để đặt mua vé hoặc tra cứu vé máy bay giá rẻ của tất cả các chặng bay nội địa và quốc tế, bạn hãy nhanh tay liên hệ với Cánh Chim Việt để được phục vụ tốt nhất.

Từ Việt Nam, các hãng hàng không quốc tế vẫn đều đặn khai thác vé máy bay đi Sokchu đáp ứng tối đa nhu cầu của du khách.Để có cơ hội sở hữu tấm vé giá rẻ, tiết kiệm chi phí, bạn có thể lựa chọn đồng hành cùng các hãng hàng không như Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Korean Air, Cathay Pacific,..

Mức giá vé của mỗi hãng sẽ khác nhau, tùy thuộc vào hạng vé cũng như thời điểm mà bạn đặt vé.Chúng tôi khuyên bạn nên đặt mua càng sớm giá vé càng rẻ, cận ngày bay giá vé sẽ cao hơn rất nhiều.

Để sở hữu cho mình tấm vé máy bay giá rẻ nhanh chóng và chất lượng, bạn hãy nhanh tay nhấc máy liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt theo số (08) 62 544 888 hoặc truy cập đặt vé tại website canhchimviet.com.vn. Tại đây bạn chỉ cần nhập hành trình, điểm đi, đến, ngày giờ, số lượng người đi hệ thống sẽ bóc tách giá vé rẻ nhất của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay cho bạn lựa chọn.

Du lịch Sokchu – Khám phá pháo đài Gwongeumseong

ve may bay di sokcho

Pháo đài Gwongeumseong là tàn tích của lâu đài Onggeumsan. Nằm cheo leo trên con dốc Dol thuộc khu vực núi Seoraksan Sogongwon – Sokcho, lâu đài được xây dựng bởi vị vua thứ 23 của triều đại Goryeo.Để đến với pháo đài Gwongeumseong, du khách mất hàng giờ đi bộ, băng qua những ngọn núi, nhánh rừng, những con đường hiểm trở, cách tốt nhất bạn nên mua vé khứ hồi đi cáp treo để đảm bảo an toàn và nhanh chóng.Tuy nhiên, phần thưởng xứng đáng dành cho du khách chính là phong cảnh thiên nhiên hấp dẫn, đẹp đến mê hồn. Bạn có thể thu vào tầm mắt cả thành phố Sokchu và biển đông một cách trọn vẹn.

Sokchu như miền đất hứa với vô vàn những điều hấp dẫn, cuốn hút du khách. Vé máy bay đi Sokchu giá rẻ tại phòng vé Cánh Chim Việt sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho hành trình du lịch của bạn.

 

Loading…