Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Trivandrum Ấn Độ

(Ngày cập nhật: 21/03/2015)

Mua vé máy bay đi Trivandrum tại phòng vé Cánh Chim Việt để có giá rẻ nhất, tiết kiệm nhất. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu do vậy bạn hãy yên tâm về chất lượng cũng như dịch vụ khi có dịp đặt vé tại Cánh Chim Việt.

-         Sơ lược về phòng vé Cánh Chim Việt

Phòng vé Cánh Chim Việt từ lâu là địa chỉ đặt vé uy tín, được đông đảo khách hàng ủng hộ.Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kinh doanh vé máy bay giá rẻ và du lịch, khách hàng đến với chúng tôi hoàn toàn yên tâm bởi chất lượng dịch vụ cũng như giá vé chúng tôi mang lại rẻ hơn rất nhiều so với thị trường.

Hiện tại, chúng tôi là đại lý ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không nội địa và quốc tế. Bạn có thể đặt vé máy bay giá rẻ đi Trivandrum hay Singapore, Australia, Bangkok, Hà Nội, Huế, Phú Quốc,..bất kể nơi nào bạn muốn du lịch, nghỉ dưỡng đều có thể liên hệ chúng tôi để lựa chọn hành trình tiết kiệm.

-         Đặt mua vé máy bay đi Trivandrum như thế nào?

So với hình thức đặt mua vé truyền thống, hiện nay bạn có thể đặt mua vé máy bay đi Trivandrum nhanh chóng bằng hệ thống đặt vé và thanh toán online.Bạn chỉ cần ngồi ở nhà hoặc cơ quan và truy cập vào website canhchimviet.com.vn là đã có thể đặt thành công tấm vé giá rẻ. Hệ thống thông minh chúng tôi sẽ cập nhật thông tin giá vé, bóc tách đưa thông tin hành trình, giá vé cho bạn so sánh và lựa chọn. Đồng thời bạn sẽ chủ động thanh toán bằng thẻ visa, master card, atm và chủ động xuất vé mà không cần thông qua bất cứ bộ phận nào.

Bên cạnh hình thức đặt vé online bạn có thể đặt vé qua yahoo, đặt vé qua tổng đài hoặc đặt mua vé trực tiếp tại công ty. Số điện thoại tổng đài đặt vé chúng tôi (08) 666 00006 ngoài ra, bạn cũng có thể đến trực tiếp tại hai địa chỉ 43D, Đường Hòa Bình, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú hoặc 56 Bà Hom, Phường 13, Quận 6, TPHCM.

 

Vé máy bay đi Trivandrum Ấn Độ

 

-         Gía vé máy bay đi Trivandrum

Hiện tại, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Hà Nội và TPHCM đi Trivandrum như Singapore Airlines, Vietnam Airlines, Tiger Air,..Gía vé Singapore Airlines dao động từ 790USD – 900USD, Vietnam Airlines 580USD – 889USD, Tiger Air từ 621USD – 715USD.

Lưu ý: Đây chỉ là mức giá vé tham khảo, Qúy khách có thể liên hệ trực tiếp phòng vé Cánh Chim Việt để biết thêm thông tin chi tiết về giá vé và đặt mua.

Luôn sẵn sàng hỗ trợ, phục vụ Qúy khách hàng 24/24. Đặt mua vé máy bay đi Trivandrum tại phòng vé Cánh Chim Việt đội ngũ booker chuyên nghiệp sẽ giúp bạn lựa chọn những tấm vé rẻ, tiết kiệm chi phí.

Loading…