Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Volgograd Nga

(Ngày cập nhật: 13/05/2015)

Tấm vé máy bay đi Volgograd sẽ mang đến cho du khách cảm giác thú vị như đang lạc bước về thời kỳ lịch sử hào hùng vỹ đại của nước Nga Xô Viết. Để chuyến đi thêm phần hoàn hảo, phòng vé Cánh Chim Việt sẽ là người bạn hướng dẫn chuyên nghiệp, xuyên suốt trong hành trình du lịch.

Volgograd là thành phố lớn nằm bên hạ lưu sông Volga nước Nga, đây là điểm dừng chân thú vị của du khách yêu thích khám phá lịch sử và những công trình kiến trúc cổ kính, những địa danh gắn liền với cuộc chiến tranh giành lại độc lập từ tay quân xâm lược.

vé máy bay đi Volgograd

Ấn tượng ban đầu khi đặt vé máy bay đi Volgograd là tổ hợp công trình kiến trúc gắn liền với trận đánh giữa Liên Xô và quận đội Đức Quốc Xã.Nổi bật trong số đó là bức tượng Mẹ tổ quốc hay còn gọi làTượng đài Mamayev với mục đích tưởng niệm cuộc kháng cự anh hùng và chiến thắng quyết định của quân đội Liên Xô trong trận Stalingrad. Bức tượng được thiết kế, xây dựng , điêu khắc bởi kiến trúc sư Ye. V. Vuchetich và kỹ sư kiến trúc N. V. Nikitin. Khi tượng đài được khánh thành vào năm 1967, nó là bức tượng cao nhất thế giới và cho đến nay nó vẫn là bức tượng với chủ đề phi tôn giáo lớn nhất thế giới.

Những công trình kiến trúc cổ kính trầm lắng bên dòng sông Volga thơ mộng tạo cho thành phố Volgograd một vẻ đẹp thơ mộng và lãng mạn. Du khách có thể dạo bước trên quảng trường rộng lớn, chiêm ngưỡng những ngọn giáo đường cao vút và hít thở bầu không khí trong lành giữa miền đất hứa.

vé máy bay đi Volgograd

Di chuyển bằng phương tiện hàng không đến Volgograd là cách nhanh nhất bạn có thể đặt chân tham quan, khám phá và trải nghiệm vô số những điều hấp dẫn. Bạn có thể lựa chọn đồng hành với các hãng hàng không như Vietnam Airlines,Singapore Airlines, Thai Airways, Eva Air,..để đảm bảo lịch trình, giờ bay , an toàn và thoải mái.

Mua vé máy bay đi Volgograd dễ dàng bằng cách liên hệ phòng vé Cánh Chim Việt qua tổng đài (08)62 544 888 - (08)62 544 999 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn.

Hệ thống đặt vé và thanh toán online thông minh cho phép bạn so sánh giá vé giữa các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay. Đồng thời giảm đến 50% chi phí dịch vụ khi đặt vé tại hệ thống website, nhân viên phòng vé sẽ hỗ trợ tận tình, tư vấn giá vé, quy định của hãng hàng không cùng các thủ tục như thay đổi chuyến bay, giờ giấc, hành trình hoàn toàn miễn phí.Xem thêm vé máy bay quốc tế khác tại đây

 

Loading…