Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Yogyakarta

(Ngày cập nhật: 06/03/2015)

Bạn biết gì về thành phố Yagyakarta? Bạn đã bao giờ đặt chân khám phá vùng đất lịch sử này? Nếu bạn muốn đặt mua vé máy bay đi Yogyakarta hãy nhấc máy liên hệ tổng đài (08) 62 544 999 ngay hôm nay.

Tìm hiểu về Yogyakarta

Sở hữu những di sản ấn tượng cùng những ngôi đền cổ bí ẩn, Yogyakarta là điểm du lịch hút khách từ khắp nơi trên thế giới. Mua vé máy bay đi Yogakarta để tận mắt chiêm ngưỡng những ngôi đền cổ kính, trầm mặc và hiểu hơn sự hình thành, phát triển của thành phố thuộc miền Trung Java, Indonexia.

Yogyakarta được gọi là thành phố của Vua, đây là thành phố văn hóa và lịch sử vĩ đại và là cái nôi sinh ra những nền văn hóa nghệ thuật của đất nước Indonexia.Những công trình kiến trúc đền tháp cổ kính thành phố luôn có sức hút mạnh liệt đối với du khách từ khăp nơi trên thế giới.

Vé máy bay đi Yogyakarta

Borodudur và Prambanan là hai ngôi đền cổ được Unessco xếp hạng vào di sản thế giới.Borodudur được biết đến là công trình kiến trúc phật giáo đặc sắc với hơn 2.500 phù điêu và 500 tượng phật.

Trong khi đó, Prambanan lại được đánh giá là ngôi đền Hindu đẹp nhất thế giới. Ngôi đền được xây dựng với những ngọn tháp kỳ vỹ, độc đáo thu hút một lượng lớn du khách ghé thăm khi đặt vé máy bay đi Yogyakarta.

Malioboro là trung tâm mua sắm và buôn bán nổi tiếng ở thành phố Yogyakarta. Đây là con đường tuyệt vời với hàng trăm cửa hiệu cung cấp những món hàng truyền thống của Malioboro như vải Batik, áo quần, giày dép, mũ nón,..Và nếu muốn tìm kiếm thông tin về du lịch như nhà nghỉ, khách sạn, địa điểm ăn chơi con phố Sosrowijayan là nơi lý tưởng dành cho bạn.

Yogyakarta là trung tâm nghệ thuật Batik nổi tiếng ở xứ vạn đảo Indonexia.Đây là nơi tập trung các chuyên gia, nghệ nhân và các nhà thiết kế Batik nổi tiếng.Đến đây, bạn sẽ được tận mắt chứng kiến những quy trình dệt vải Batik và tham gia vào những khóa học ngắn hạn, tự tay làm nên sản phẩm để làm quà lưu niệm.

Là giao lộ ẩm thực từ khắp các nước trên thế giới, Yogyakarta là nơi bạn có thể tìm thấy rất nhiều món ăn ngon hấp dẫn như cà ri Ấn Độ, món ăn Trung Hoa, Mã Lai và đặc biệt món thị băm nướng thanh tre trên bếp than hồng cùng nước cốt dừa. Bạn khá dễ dàng mua món ăn này tại các xe đẩy Warung trên khắp các con phố ở Yogyakarta.

Yogyakarta còn vô số những điều hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy nhanh tay đặt mua cho mình tấm vé máy bay giá rẻ đi Yogyakarta ngay hôm nay trải nghiệm và tận hưởng chuyến du lịch đáng nhớ trong năm mới sắp đến.

 

Loading…