Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Nam Xương

(Ngày cập nhật: 31/01/2015)

Đặt mua vé máy bay đi Nam Xương với mức giá ưu đãi cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn chỉ có ở phòng vé Cánh Chim Việt. Đến với chúng tôi, bạn luôn nhận được những tấm vé giá rẻ nhất cùng chất lượng dịch vụ hoàn hảo. Nào, chần chừ gì nữa mà không nhanh tay đặt vé và cảm nhận ngay hôm nay.

Thông tin giá vé máy bay đi Nam Xương

Cánh Chim Việt sẽ là người bạn đồng hành lý tưởng cho bạn trong chuyến du lịch Nam Xương. Nếu đang thắc mắc về giá vé của các hãng hàng không, bạn có thể tham khảo những thông tin chúng tôi chia sẻ ngay sau đây.

1. Hà Nội – Nam Xương

-China Southern Airlines: Gía vé rẻ nhất 3.500.000VND

- Vietnam Airlines: Gía vé rẻ nhất 4.200.000VND

- Cathay Pacific Airlines: Gía vé rẻ nhất 4.414.000VND

2. TP Hồ Chí Minh – Nam Xương

-China Southern Airlines: Gía vé rẻ nhất 4.571.000VND

- Vietnam Airlines: Gía vé rẻ nhất 3.490.000VND

- Hongkong Airlines: Gía vé rẻ nhất 5.459.000VND

Lưu ý:

-Gía vé 1 chiều chưa bao gồm thuế và phí

- Tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch.

- Do số lượng vé máy bay đi Nam Xương hạn chế nên bạn cần đặt mua càng sớm càng tốt.

- Đối với chuyến bay quốc tế, các hãng hàng không khuyến cáo hành khách nên có mặt tại sân bay 180p để làm thủ tục trước khi chuyến bay khởi hành.

 

vé máy bay đi nam xương

Đằng Vân Các - Nam Xương

 

Du lịch Nam Xương – Trung Quốc

Nam Xương là nơi có nhiều di tích lịch sử nổi tiếng, thu hút lượng lớn du khách ghé thăm hàng năm. Du lịch Nam Xương, du khách sẽ có cơ hội tham quan Đằng Vân Các, vòng đu quay Star of Nanchang, công viên Quốc gia Lộc Sơn, núi Long Hổ, hồ Poyang.

Ẩm thực Nam Xương cũng là một trong những điều hấp dẫn đối với du khách. Những món ăn truyền thống Nam Xương đóng phần quan trọng trong ẩm thực Trung Quốc.Đến đây, bạn còn có thể được thưởng thức những món ăn của các địa phương khác như Tứ Xuyên, Quảng Đông, Hồ Nam,..

Để sở hữu tấm vé máy bay giá rẻ đi Nam Xương, bạn hãy nhấc máy liên hệ cho chúng tôi theo số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 hoặc truy cập đặt vé tại canhchimviet.com.vn. Đội ngũ booker chuyên nghiêp phòng vé máy bay luôn tận tình, hướng dẫn mọi và lựa chọn khách hàng những hành trình thuận lợi nhất.

Loading…