Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Phúc Châu

(Ngày cập nhật: 02/02/2015)

Từng xuất hiện trong nhiều bộ phim truyền hình nổi tiếng Trung Quốc như Tiếu Ngạo Giang Hồ, Thần Điêu Đại Hiệp,..của tác giả Kim Dung,Phúc Châu với phong cảnh thiên nhiên hùng vỹ, choáng ngợp khiến biết bao du khách phải say lòng, ngơ ngẩn. Tấm vé máy bay giá rẻ đi Phúc Châu là điều kiện để bạn dễ dàng đặt chân tham quan và khám phá mảnh đất xinh đẹp này một cách nhanh nhất.

Phòng vé Cánh Chim Việt hân hạnh là đại lý cung cấp vé máy bay đi Phúc Châu giá rẻ của các hãng hàng không quốc tế. Chúng tôi được sự ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không trong và ngoài nước , do vậy giá vé chúng tôi đưa ra là giá gốc và rẻ hơn rất nhiều so với các phòng vé và đại lý khác trên toàn quốc.

So với cách đặt vé truyền thống, bạn phải mất thời gian và công sức để mua vé trực tiếp tại phòng vé thì ngày bay, bạn chỉ cần ngồi ở nhà, văn phòng hay bất cứ nơi đâu và truy cập vào website canhchimviet.com.vn là đã có thể đặt mua thành công tấm vé máy bay đi Phúc Châu hay bất cứ nơi nào khác chỉ trong vòng 5p.

Đặc biệt hơn, khi đặt vé trên hệ thống website, bạn sẽ được tận hưởng rất nhiều dịch vụ ưu đãi khác như giảm 50% chi phí dịch vụ, hỗ trợ tư vấn, giao vé tận nhà.Đặt vé, giữ chỗ và thanh toán online đơn giản trong vòng 24h thuận tiện.

 

vé máy bay đi Phúc Châu

 

Thông tin về các chuyến bay đến Phúc Châu     

Hiện nay, có rất nhiều hãng hàng không đang khai thác chặng bay từ Hà Nội và Thành Phố Hồ Chí Minh đi Phúc Châu. Gía vé sẽ phụ thuộc vào từng hãng hàng không và thời điểm mà bạn đặt mua. Nhớ nhé, nên đặt mua vé máy bay quốc tế càng sớm cơ hội sở hữu những tấm vé giá rẻ càng cao.

Hà Nội – Phúc Châu

- China Southern Airlines: Gía vé 201USD

- Hongkong Airlines: Giá vé 177USD

- Vietnam Airlines: Gía vé 185USD

- Cathay Pacific: Gía vé 321USD

TPHCM – Phúc Châu             

- China Southern Airlines: Gía vé 205USD

- Cathay Pacific Airways: Gía vé 255USD

- Vietnam Airlines: Gía vé 185USD

Qúy khách lưu ý:

- Đây là thông tin giá vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí

- Hầu hết các hãng hàng không đều thực hiện dịch vụ trung chuyển. Tùy từng chuyến bay mà sẽ có những điểm quá cảnh 1 hoặc 2 điểm. Lưu ý lựa chọn hãng hàng không phù hợp để tránh quá cảnh nhiều nơi.

Không cần mất quá nhiều thời gian, chi phí. Chỉ với vài cú click chuột tại website canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 là bạn đã có ngay trong tay tấm  vé máy bay đi Phúc Châu  với mức giá ưu đãi nhất.

Loading…