Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Sán Đầu

(Ngày cập nhật: 06/02/2015)

canhchimviet.com.vn là đại lý đặt vé máy bay đi Sán Đầu uy tín, chất lượng trên thị trường hiện nay. Qúy khách có nhu cầu mua vé hãy nhanh tay liên hệ chúng tôi theo số (08) 62 544 888. Đặt vé tại website Cánh Chim Việt, Qúy khách không chỉ có được những tấm vé máy bay giá rẻ nhất mà còn được tận hưởng nhiều dịch vụ ưu đãi từ phòng vé.

Khoảng cách địa lý giữ Việt Nam và Sán Đầu được nối lại gần hơn khi các hãng hàng không đẩy mạnh khai thác những chuyến bay từ Hà Nội và TPHCM đi Sán Đầu với tần suất lớn. Để đặt mua cho mình tấm vé máy bay đi Sán Đầu giá rẻ và đảm bảo chất lượng, Cánh Chim Việt là địa chỉ bạn không thể bỏ qua.

Bảng giá vé máy bay đi Sán Đầu như sau:

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé

Hà Nội – Sán Đầu

China Southern Airlines

Dragon Air

Cathay Pacific Airlines

 2.333.000VND

4.679.000VND

3.119.000VND

Sài Gòn – Sán Đầu

China Eastern Airlines

Vietnam Airlines

2.716.000VND

2.289.000VND

 

Lưu ý: Gía vé 1 chiều, chưa bao gồm thuế và phí. Tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mà giá vé có sự thay đổi, chênh lệch. Mua càng sớm, giá vé càng rẻ hoặc bạn có thể săn vé từ các chương trình khuyến mãi của hãng.

 

vé máy bay đi Sán Đầu

 

Đặt mua vé máy bay đi Sán Đầu

Không cần phải đến tận phòng vé để đặt mua vé, ngày nay bạn có thể ngồi ở nhà, văn phòng làm việc hay bất cứ nơi đâu và truy cập canhchimviet.com.vn là đã có thể sở hữu ngay trong tay tấm vé máy bay đi Sán Đầu với mức giá rẻ nhất, chất lượng nhất trên thị trường.

Với hệ thống website đặt vé uy tín, chuyên nghiệp, chỉ cần bạn nhập hành trình, ngày đi hệ thống sẽ tự động bóc tách giá vé rẻ nhất của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay cho bạn lựa chọn.Đồng thời, khi đặt vé thành công, bạn có thể sử dụng hình thức thanh toán online qua thể ATM, ngân lượng hoặc thẻ visa, master card hoàn toàn đơn giản.

Đặc biệt hơn, khi đặt vé tại hệ thống website canhchimviet.com.vn, Qúy khách còn được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, hỗ trợ tư vấn, giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí.

Chúng tôi cũng thường xuyên cập nhật các tin tức khuyến mãi, bạn hãy thường xuyên up date để thõi dõi và lựa chọn chặng bay phù hợp và đặt mua cho mình những tấm vé giá rẻ nhé.

Hình thức đặt vé đa dạng, thái độ phục vụ chuyên nghiệp, tận tình, mức giá vé ưu đãi là những gì Cánh Chim Việt mong muốn mang đến cho khách hàng. Hãy thử truy cập canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ tổng đài đặt vé (08) 62 544 888 để cảm nhận những điều tuyệt vời tại phòng vé chúng tôi.

Loading…