Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Tây An

(Ngày cập nhật: 07/02/2015)

Vé máy bay đi Tây An tại phòng vé Cánh Chim Việt sẽ đưa du khách đến với thành phố văn hóa, lịch sử nổi tiếng Trung Quốc. Nơi đây từng là kinh đô cổ kính của 13 triều đại Chu, Hán, Tần, Đường với hơn 31000 năm lịch sử. Hiện tại Tây An được đánh giá là điểm du lịch sáng giá của Trung Quốc, mỗi năm thu hút hàng triệu lượt khách thăm quan, khám phá.

Những thắng cảnh du lịch tuyệt đẹp, những công trình kiến trúc cổ kính, bí ẩn luôn là ẩn số hấp dẫn đối với du khách từ khắp mọi nơi. Hãy cùng phòng vé Cánh Chim Việt tham khảo giá vé máy bay đi Tây An của các hãng hàng không như sau:

 

Chặng bay

Hãng hàng không

Gía vé (USD)

Hà Nội – Tây An

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Korean Air

China Eastern Airlines

190

259

305

415

Sài Gòn – Tây An

China Southern Airlines

Vietnam Airlines

Asiana Airlines

Korean Air

223

349

737

326

 

Lưu ý:

-Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo

- Gía vé liên tục thay đổi tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé mà bạn đặt mua.

- Nên đặt càng sớm giá vé càng rẻ hoặc bạn có thể săn vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không.

 

ve may bay di tay an

 

Những địa điểm du lịch nổi tiếng Tây An

Cách trung tâm thành phố Tây An khoảng 50km, lăng mộ Tần Thủy Hoàng được đánh giá là công trình vỹ đại và bí ẩn nhất trong lịch sử đất nước Trung Hoa.Ngày nay, nơi đây là địa điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách và cả những nhà khảo cổ học trên khắp thế giới.

Nằm trên độ cao 2000m, núi Hoa Sơn được ví như một bông hoa đá ở phía ngoại ô thành phố Tây An, tỉnh Thiểm Tây. Với phong cảnh thiên nhiên hữu tình, thơ mộng, mây trời bao phủ quanh năm , du khách đến đây luôn có cảm giác như lạc vào chốn bồng lai tiên cảnh.

Gắn liền với hành trình đi thỉnh kinh Ấn Độ của Đường Tam Tạng. Ngôi tháp với hơn 1.300 năm tuổi, cao 64m gồm 7 tầng được xem như công trình kiến trúc phật giáo tiêu biểu của Thiểm Tây nói riêng và Trung Quốc nói chung.

Tây An còn rất nhiều địa điểm du lịch hấp dẫn khác đang chờ bạn khám phá. Hãy cùng đặt cho mình những tấm vé máy bay giá rẻ đi Tây An tại phòng vé Cánh Chim Việt qua số (08) 62 999 518 - 0984 988 115 hoặc truy cập canhchimviet.com.vn ngay hôm nay bạn nhé.

Loading…