Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Tây Ninh

(Ngày cập nhật: 07/02/2015)

Tây Ninh là thủ đô của tỉnh Thanh Hải. Nơi đây được du khách biết đến với danh hiệu “ resort mùa hè của Trung Quốc”. Đặt vé máy bay đi Tây Ninh, du khách sẽ được tìm hiểu về văn hóa, lịch sử của thành phố xinh đẹp với nhiều điều bất ngờ, thú vị.

Đại lý đặt vé máy bay Cánh Chim Việt

Phòng vé Cánh Chim Việt là địa chỉ cung cấp vé máy bay đi Tây Ninh giá rẻ được đông đảo khách hàng tin tưởng, lựa chọn.Được sự ủy quyền chính thức của hơn 30 hãng hàng không trong nước và quốc tế, đến với Cánh Chim Việt, bạn luôn có được những tấm vé rẻ nhất, chất lượng nhất, đồng thời còn tận hưởng được rất nhiều dịch vụ ưu đãi từ phòng vé.

Với hệ thống website đặt vé máy bay online nhanh chóng, thuận lợi. Tại website canhchimviet.com.vn, bạn chỉ việc nhập hành trình điểm đi, điểm đến, ngày đi hệ thống sẽ tự động bóc tách giá vé rẻ nhất của các hãng hàng không cùng khai thác chặng bay cho bạn so sánh giá vé và lựa chọn.

Ngoài ra, chức năng đặt vé, giữ chỗ và thanh toán vé online dễ dàng bằng thẻ visa, master card, ATM đầy tiện ích.

Không chỉ có vậy, khi đặt vé tại hệ thống website, bạn còn được giảm đến 50% chi phí dịch vụ, nhân viên phòng vé sẽ tư vấn tận tình về giá vé, đường bay cho hành khách và hỗ trợ giao vé tận nhà hoàn toàn miễn phí.

 

ve may bay di tay ninh

 

Thông tin vé máy bay đi Tây Ninh, Trung Quốc

Hai sân bay quốc tế ở Việt Nam là Tân Sơn Nhất và Nội Bài là nơi phục vụ đường bay giữa Việt Nam đi đến sân bay Thanh Tào Gia Bảo (Tây Ninh, Trung Quốc). Mức giá vé xuất phát của các hãng hàng không như sau:

Hà Nội – Tây Ninh

-China Southern Airlines: Gía vé 157USD

- Vietnam Airlines: Gía vé 455USD

- Hongkong Airlines: Gía vé 543USD

- Cathay Pacific Airways: Gía vé 539USD

Sài Gòn – Tây Ninh

-Vietnam Airlines: Gía vé 451USD

- Hongkong Airlines: Gía vé 549USD

- Jetstar Pacific Airlines: Gía vé 315USD

Một vài lưu ý:

-Do số lượng vé máy bay đi Tây Ninh hạn chế nên Qúy khách cần đặt mua càng sớm giá vé càng rẻ.

- Nên có mặt tại sân bay 189p đối với chuyến bay quốc tế để làm thủ tục check in và lên máy bay.

- Thông thường, các hãng hàng không quốc tế đều sử dụng dịch vụ trung chuyển, bạn cần cân nhác kỹ khi mua vé để tránh tình trạng phải quá cảnh tại quá nhiều địa điểm.

Rất nhiều khách hàng đã tin tưởng lựa chọn và thật sự hài lòng khi đặt mua vé máy bay đi Tây Ninh cũng như những hành trình nội địa và quốc tế khác. Còn bạn thì sao? Hãy thử truy cập đặt vé tại canhchimviet.com.vn hoặc liên hệ số (08) 62 544 888 để cảm nhận những dịch vụ tiện ích cùng mức giá ưu đãi từ phòng vé.

Loading…