Vé máy bay quốc tế

Vé máy bay đi Xiamen

(Ngày cập nhật: 28/02/2015)

Pha lẫn nét đẹp truyền thống và hiện đại, Xiamen thực sự là điểm du lịch hấp dẫn đối với du khách từ khắp nơi trên thế giới. Với tấm vé máy bay đi Xiamen giá rẻ tại Cánh Chim Việt, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn hành trình du lịch đầy ý nghĩa.

Thông tin về giá vé máy bay đi Xiamen

Từ Việt Nam, có rất nhiều hãng hàng không cùng khai thác chặng bay đi Xiamen xuất phát ở hai sân bay quốc tế là Tân Sơn Nhất(TPHCM) và Nội Bài (Hà Nội).

 

ve may bay di Xiamen

 

Vietnam Airlines, China Southern Airlines, Dragon Air, Cathay Pacific Airways, Hongkong Airlines, Air China, Malaysia Airlines là những hãng hàng không khai thác đường bay từ Hà Nội và TP Hồ Chí Minh đi Xiamen (Hạ Môn). Gía vé máy bay đi Xiamen mà các hãng đưa ra có mức giá như sau:

Hà Nội – Xiamen:

- Vietnam Airlines: Gía vé rẻ nhất:170USD

- China Southern Airlines: Gía vé rẻ nhất: 149USD

- Malaysia Airlines: Gía vé rẻ nhất: 135USD

TPHCM – Xiamen:

-Cathay Pacific Airways: Gía vé rẻ nhất: 215USD

- China Southern Airlines: Gía vé rẻ nhất: 249USD

- Vietnam Airlines: Gía vé rẻ nhất: 155USD

Lưu ý:

-Gía vé chúng tôi đưa ra chỉ mang tính chất tham khảo

- Tùy thuộc vào thời điểm và hạng vé bạn đặt mua mà giá vé có sự thay đổi chênh lệch.

- Thông thường các hãng đều sử dụng dịch vụ trung chuyển, bạn cần xem kỹ khi đặt vé để tránh tình trạng quá cảnh tại nhiều nơi.

- Đối với chuyến bay quốc tế, cần có mặt tại sân bay 180p để làm thủ tục và lên máy bay.

Đặt mua vé máy bay đi Xiamen ở đâu?

Phòng vé Cánh Chim Việt hân hạnh làm người bạn đồng hành cho chuyến du lịch đến thành phố Xiamen của bạn.Đến với Cánh Chim Việt bạn sẽ có cơ hội sở hữu tấm vé máy bay chỉ trong vòng 5p.

Với hệ thống đặt vé và thanh toán trực tuyến, Cánh Chim Việt giúp mọi khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và chi phí.

Chỉ cần truy cập đặt vé tại canhchimviet.com.vn hoặc nhấc máy liên hệ theo số (08) 62 544 888, đội ngũ booker phòng vé sẽ nhanh chóng tìm kiếm và lựa chọn cho bạn tấm vé máy bay đi Xiamen hay bất cứ nơi đâu mà bạn muốn.

Phong cách chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, dịch vụ tiện ích, tất cả sẽ có tại phòng vé Cánh Chim Việt. Cùng đặt vé và cảm nhận ngay hôm nay.

Loading…