Vietjet Air khuyến mại

Mẹo săn vé máy bay Tết giá ‘rẻ bèo’ có thể bạn chưa biết.

(Ngày cập nhật: 04/10/2017)

Mẹo săn vé máy bay Tết giá ‘rẻ bèo’ có thể bạn chưa biết.

Với mẹo săn vé máy bay Tết giá rẻ đến từ Cánh Chim Việt, bạn không những trút được gánh lo hết vé hoặc mua vé đắt mỗi dịp Tết đến, mà bạn còn có cơ hội kết hợp du lịch để khám phá nhiều nơi nổi tiếng.
mẹo săn vé máy bay tết 2018

Ngay từ cuối tháng 9, các hãng hàng không Việt Nam đã khởi động bán vé máy bay Tết. Theo đó, tính cả thuế phí, mỗi chiều bay trên những chặng dài như TPHCM – Hà Nội. Khách sẽ phải trả phí từ 3 đến 5,5 triệu đồng. Mức giá này đồng đều ở cả hãng hàng không quốc gia lẫn các hãng bay giá rẻ và hầu như không thay đổi trong suốt nhiều năm qua.

Nếu bạn vừa muốn về quê ăn Tết, vừa có thể vi vu khám phá những điểm đến mới lạ, hấp dẫn khác, hãy mạnh dạn book vé theo cách mà Cánh Chim Việt chia sẻ ngay sau nhé. Thay vì bạn book vé bay thẳng từ TPHCM về Hà Nội, bạn hãy book 2 chặng TPHCM – Bangkok và Bangkok – Hà Nội hoặc TPHCM – Kualalumpur và Kualalumpur – Hà Nội.

Theo đó, trong thời gian từ 05/02 đến 15/02 ( Tức ngày 20 tháng chạp đến 30 tháng chạp), khách bay từ TPHCM về Hà Nội có thể vòng qua một điểm thứ 3 là Bangkok hoặc Kualalumpur với hãng hàng không Airasia hoặc Nok Air.

Nếu bay cùng hãng Nok Air, bạn sẽ mất khoảng 1,4 triệu đồng cho cả 2 chặng, còn bay cùng hãng Airasia chi phí mất khoảng 1,7 triệu đồng. Thậm chí, nếu chọn được vé máy bay kết hợp của cả hai hãng này, khách có thể chỉ phải trả khoảng 50USD ( hơn 1 triệu đồng) để bay từ Hà Nội về TPHCM trong dịp này.

Khi lựa chọn bay vòng thay vì bay thẳng, khách hàng có thể chấp nhận kéo dài hành trình trong khoảng 2 – 3 ngày, qua đêm tại sân bay hoặc chi trả thêm tiền khách sạn tại điểm tới. Tuy nhiên, do chênh lệch chi phí vé lên tới cả triệu nên số tiền này đủ chi trả cho một chuyến đi chơi ngắn ngay tại điểm nối.

Để tránh rủi ro trong việc máy bay cất cánh từ TPHCM  muộn, bạn nhớ book vé chuyến Bangkok – Hà Nội hoặc Kualalumpur – Hà Nội muộn hẳn nửa ngày so với thời gian hạ cánh của chặng 1. Trong trường hợp máy bay cất và hạ cánh đúng giờ, bạn sẽ có thêm nửa ngày để khám phá. Còn gì tuyệt vời hơn một chuyến đi kết hợp đơn giản – giá rẻ.

Tuy nhiên, không phải bất cứ ai cũng đủ  dũng cảm để thực hiện hành trình này. Lựa chọn cách đi này, bạn cần có một chút máu liều, một chút năng động, cá tính để linh hoạt xử lý mọi tình huống có thể xảy đến.

Khi dừng chân nghỉ tại Thái Lan và Malaysia, bạn hãy năng nổ đi tham quan các địa danh nổi tiếng ở đó trong khoảng thời gian cho phép. Chắc chắn đây sẽ là trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Hy vọng với cách mà Cánh Chim Việt vừa hướng dẫn ở trên sẽ giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho hành trình về quê ăn Tết. Mọi thắc mắc về giá vé máy bay Tết 2018, chương trình khuyến mãi các hãng hàng không, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424  hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp Cánh Chim Việt sẽ tận tình tư vấn, giúp bạn lựa chọn những hành trình ưng ý.

 

Loading…