Vietjet Air khuyến mại

Ngày Black Friday cùng Vietjet Air săn vé trực tuyến chỉ từ 0 đồng

(Ngày cập nhật: 28/11/2019)

Hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến Black Friday”, Vietjet Air dành tặng 1,680,000  vé máy bay với giá hấp dẫn từ 0 đồng chỉ vào một ngày duy nhất  29/11/2019

Cơ hội vàng thả ga du lịch nội địa đang sắp ở trong tay du khách. Chỉ trong tích tắc hoặc vài giây tấm vé máy bay khuyến mãi Vietjet Air cực kỳ hấp dẫn này sẽ ở trong tay bạn hoặc vụt mất. Hãy cùng hòa vào dòng người trong ngày hội mua sắm trực tuyến Black Friday để có thêm cơ hội sở hữu cho mình chiếc vé máy bay nội địa giá siêu tiết kiệm nhất.
 

săn vé máy bay Black Friday Vietjet từ 0 đồng bay khắp Việt Nam


Hiện chương trình khuyến mãi siêu khủng Vietjet Air hưởng ứng “Ngày mua sắm trực tuyến Black Friday”, đang bắt đầu nóng dần lên và những chiếc vé máy bay nội địa siêu khủng cũng sẽ nhanh chóng được bán hết trước thời gian quy định. Do đó, bạn nhanh tay thì còn, chậm tay thì sẽ hết vé máy bay khuyến mãi.

Cụ thể chương trình khuyến mãi Vietjet Air như sau:

- Thời gian đặt vé: 00:00 – 23:59, 29/11/2019

- Thời gian khởi hành: 1/12/2019 – 28/03/2020. Áp dụng tất cả đường bay trong nước (trừ ngày lễ tết theo quy định)

- Hành trình bay:

Tất cả đường bay trong nước

-Điều kiện vé:

+ Đổi tên: không áp dụng

+  Hoàn vé: không áp dụng

+ Đổi ngày bay, hành trình: được phép nhưng bạn phải đóng lệ phí và chênh lệch giá vé theo điều kiện vé Promo
 

Săn ngay loạt vé 0 đồng Black Friday Vietjet Air

 

Săn vé 0 đồng Vietjet: thỏa sức bay khắp Việt Nam.


Với đợt mở bán vé máy bay giá rẻ hấp dẫn từ khuyến mãi Black Friday 2019, hãng hàng không Vietjet hứa hẹn mang đến bạn những chuyến bay an toàn, tiết kiệm. 0 đồng là mức giá vé “sốt dẻo” mà bạn có thể đặt mua. Giá vé áp dụng trên nhiều hành trình bay  nội địa hãng khai thác. Đây sẽ là cơ hội lý tưởng để bạn có được những chuyến đi thú vị với giá rẻ bất ngờ từ Vietjet Air.
 

Chào mừng Black Friday, Vietjet tưng bừng khuyến mãi hàng ngàn vé rẻ 0 đồng


Mỗi một điểm đến trên đều hứa hẹn mang lại cho bạn hành trình mới lạ, nhiều cảm hứng và vui vẻ bất tận. Những thành phố này cũng sẽ cung cấp cho bạn nhiều bài học bổ ích cho cuộc sống, cũng như cho công việc của mình. Liên hệ ngay tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để đặt vé máy bay giá rẻ nhất.

Loading…