Vietjet Air khuyến mại

Vé máy bay giá rẻ tháng 11 đi Đà Lạt

(Ngày cập nhật: 23/10/2014)

Vé máy bay giá rẻ tháng 11 đi Đà Lạt. trong tháng 11 có thể nói Đà Lạt là một nơi lý tưởng cho chuyến du lịch của bạn. Bạn có biết Đà Lạt đẹp nhất vào mùa Đông chưa?. Khi đó, trên những con đường đều ngập tràn một màu vàng hoa dã quỳ.
Dọc theo các triền đồi là loại hoa mimosa đài các nở vàng Dĩ nhiên, không thể thiếu những chùm hoa mai anh đào ánh sắc hồng.

Đà Lạt vế đêm

Đà Lạt về đêm


Nhưng Đà Lạt cũng đẹp nhất vào mùa mưa. Đó là mùa mà ở nhiều thành phố khác mọi người phải trốn trong nhà để tránh cái nắng chói chang, đó là mùa mà học sinh nghỉ học, cũng là mùa các đơn vị, cơ quan thường tổ chức những chuyến đi chơi. Đà Lạt là nơi ai cũng muốn đến, cho nên, dẫu vào mùa mưa Đà Lạt cũng đẹp lạ lùng. Du lịch Đà Lạt mùa mưa có cái thú riêng. Nếu đi bằng xe gắn máy, bạn sẽ tận hưởng được cái cảm giác nhìn Đà Lạt đẫm nước và khuất chìm trong sương mù. Dẫu mưa, những khu du lịch vẫn mở cửa đón khách.

Và tất nhiên là khi đi chơi, bạn nhớ mang theo một chiếc áo mưa để tránh những cơn mưa bất chợt. Mưa, nhưng Vườn hoa thành phố vẫn nhộn nhịp khách. Tại đây có rất nhiều loài hoa được trồng. Và nếu không muốn mua vé vào bên trong bạn vẫn có thể tận hưởng muôn sắc màu hoa được trang trí khá đẹp trước cổng. Tháng 12/2005 là Festival hoa Đà Lạt. Cho nên mỗi con đường, mỗi góc phố Đà Lạt đều được trồng hoa ngay từ tháng 8.

Thường thì hoa xác pháo và các loại hoa có màu đậm được trồng nhiều. Trên con đường Trần Phú có những bồn hoa, đường vòng Hồ Xuân Hương cũng có cả một công viên hoa gần bên sân vận động. Ghế đá được đặt ở nhiều nơi trong thành phố để bạn dừng chân nghỉ mỗi khi thấy mỏi. Đà Lạt trong mưa
Nếu như bạn đã săn sàng cho chuyến chu du của bạn tại đà lạt tháng 11 này thì hãy đặt vé máy bay ngay hôm nay để mua được vé rẻ nhất. Hiện tại check vé

vé máy bay giá rẻ tháng 11 đi đà lạt

Vé máy bay giá rẻ đi Đà Lạt tháng 11


thì giá tầm khoảng 580.000 vnđ của Vietjet, còn của Vietnam airlines giá 660.000 đồng. Ngoài ra bạn có thể thường xuyên truy cập website www.canhchimviet.com.vn đểnhận được thông tin vé máy bay giá rẻ tháng 11 nhanh nhất.

Loading…