Vietjet Air khuyến mại

Vé máy bay tháng 9 giá rẻ chỉ từ 199.000đ

(Ngày cập nhật: 13/07/2016)

Ôi thần linh ơi, vé máy bay tháng 9 nội địa chỉ từ 199k, siêu rẻ chưa kìa. Tháng 9 với tiết trời mát mẻ, khí hậu trong lành, ánh nắng cũng không quá gay gắt như mùa hè, thích hợp cho những chuyến du lịch biển đảo, du lịch khám phá rừng xanh hay bất cứ nơi nào bạn muốn.


Đặc biệt hơn, tháng 9 này vé máy bay giá rẻ cũng được nhiều hãng hàng không mở bán, mức giá chỉ từ 199.000đ/ chiều của Vietjet, hay của jetstar, Vietnam airlines, bamboo airways. Các chặng bay phổ biến như:

Hà Nội đi Cần Thơ
 TPHCM – Chu Lai, TPHCM - Đà Nẵng; TPHCM – Huế; TPHCM – Phú Quốc; TPHCM – Nha Trang; TPHCM – Hải Phòng,... Bên cạnh đó, những ai muốn khám phá thiên đường du lịch nước ngoài như Bangkok, Singapore, Kualalumpur, Penang, Phuket, Yangon,..cũng sẽ dễ dàng book ngay tấm vé máy bay siêu rẻ chỉ từ 105.000đ/ chiều (chưa bao gồm thuế phí).

 

Các bạn ở Hà Nội cũng không cần phải “gato” đâu, giá vé máy bay tháng 9 khởi hành từ Hà Nội đến các thành phố trên khắp cả nước cũng như nước ngoài vô cùng “bèo”, cho bạn thỏa sức tung tăng khám phá.

Bảng giá vé máy bay tháng 9 rẻ nhất của Jetstar, Vietjet, Vietnam airlines

Hành trình Hãng Giá vé đi tháng 9 rẻ nhất
Hồ Chí Minh - Hà Nội VietjetVietjet  399.000 đ
Hồ Chí Minh - Đà Nẵng Jetstarjetstar 380.000 đ
Hồ Chí Minh - Nha Trang VietjetVietjet 58.000 đ
Hô Chí Minh - Tp. Vinh jetstarJetstar 348.000 đ
Hồ Chí Minh - Chu Lai VietjetVietjet 99.000đ
Hà Nội - Phú Quốc VietjetVietjet 499.000 đ
Hà Nội - Cần Thơ VietjetVietjet 399.000 đ

Lưu ý:  Giá vé trên chưa bao gồm thuế phí và vé được lấy giá rẻ nhất trong tháng
 

Mẹo săn vé máy bay giá rẻ tháng 9


Tuy nhiên, một lưu ý nho nhỏ nếu muốn đặt vé máy bay giá rẻ tháng 9 đó là, từ bây giờ bạn hãy xem mình muốn bay đi đâu, du lịch điểm nào trong tháng 9 và liên hệ Cánh Chim Việt để book vé. Nếu muốn nhanh chóng hơn, bạn có thể tự truy cập website canhchimviet.com.vn để chủ động đặt vé. Hãy nhớ đặt càng xa ngày bay giá vé càng rẻ bạn nhé.
 

Loading…