Vietjet Air khuyến mại

Vietjet Air bắt đầu mở bán hành trình Hà Nội – Bali

(Ngày cập nhật: 01/01/0001)

Từ tháng 12, hãng Vietjet Air sẽ mở bán vé cho hành trình Hà Nội đi Bali. Để cập nhật giá vé và nhận được nhiều ưu đãi, liên hệ ngay tổng đài 1900636424 để được tư vấn nhé!
 

Vietjet bán vé máy bay Hà Nội đi Bali


Thông tin khuyến mãi Vietjet Air mở bán hành trình Hà Nội – Bali:

- Hành trình: HAN – DPS – HAN

- Phạm vi áp dụng: Tất cả các thị trường

- Kênh bán: Tất cả

- Hình thức thanh toán: Tất cả.
 

Vietjet mở bán vé máy bay Hà Nội đi Bali giá rẻ


Những lưu ý khi làm thủ tục xuất/ nhập cảnh tại Denpasar Bali

Người Việt Nam được miễn visa du lịch đến Bali trong vòng 30 ngày bao gồm cả ngày đến và ngày đi (tính nguyên ngày). Hộ chiếu (passport) phải còn thời hạn từ 6 tháng trở lên và còn trang trắng để đóng dấu nhập, xuất cảnh.

- Nếu bạn muốn ở lâu hơn 30 ngày, có thể xin visa du lịch với thời hạn 3 tháng nhưng chỉ ở được tối đa 60 ngày. Với Social visa, có thể ở được đến 6 tháng bằng cách gia hạn thêm 4 lần. Cùng với đó bạn cần có đầy đủ các giấy tờ như:

- Chứng minh thư nhân dân

- Vé máy bay đi Indonesia (khứ hồi)

- Tờ khai nhập cảnh Indonesia

- Bản kế hoạch chi tiết lịch trình du lịch tại indonesia

- Khi kết thúc chuyến du lịch của mình, bạn cần phải xuất trình được tờ khai cùng với hộ chiếu, nhân viên sẽ đống dấu xác nhận và trả lại cho bạn.
 

Săn vé máy bay giá rẻ Hà Nội đi Bali Vietjet Air


Bali xinh đẹp với khung cảnh biển núi hòa quyện, những điểm tham quan ấn tượng, nét văn hóa đặc trưng luôn thôi thúc bước chân du khách gần xa. Cùng Cánh Chim Việt sở hữu ngay tấm vé máy bay giá rẻ đi Bali để khám phá hòn ngọc đảo xinh đẹp Đông Nam Á.

Loading…