Vietjet Air khuyến mại

Vietjet Air giảm giá 50% hành lý đặt trước cho các chặng bay Nhật Bản

(Ngày cập nhật: 30/01/2020)

Mới đây hãng hàng không vietjet air thông báo về việc giảm phí hành lý ký gửi hãy nhanh chóng book vé máy bay đi Nhật Bản ngay thôi để được hưởng ưu đãi giá hành lý của hãng Vietjet cho chặng bay đi Nhật bản tại cánh chim việt

Vietjet giảm 50% phí hành lý cho các chuyến bay đi Nhật Bản

Hãng Vietjet Air giảm đến 50% cho khách đặt hành lý trước

Mới đây hãng thông báo chương trình giảm 50% p

Bảng cước phí hành lý ký gửi đi Nhật Bản Vietjet

Lưu ý: Ngoài các đường bay từ đầu TP HCM/Hà Nôi đi Osaka/Toyko nhật bản thì Vietjet Air cũng áp dụng mức giảm giá cho hành trình Siem Reap/Yangon – Osaka/Tokyo.

Điều kiện áp dụng hành lý ký gửi cho chặng từ Việt Nam đi

-Áp dụng cho các gói hành lý 15kg, 20kg, 25kg, 30kg như bảng trên và không áp dụng cho gói hành lý 35kg và 40kg.

Chặng bay áp dụng

-Dành cho các chặng bay đến/đi từ Nhật Bản theo từng loại tiền tệ như bảng trên.

Thời gian áp dụng

-Đặt vé hoặc thay đổi từ nay đến hết ngày 31/03/2019.

Làm sao để có được mức giá hành lý ưu đãi từ Vietjet Air?

Hiện nay Vietjet Air có 6 loại gói hành lý để hành khách chọn lựa là 15kg, 20kg, 25kg, 30kg, 35kg và 40kg. Để hưởng được mức giá hành lý ưu đãi của hãng thì bạn cần phải mua thêm hành lý trong quá trình book vé.

Nhưng nếu đã lỡ đặt vé mà muốn thay đổi hoặc mua thêm hành lý thì bạn vẫn được hưởng ưu đãi trong thời gian áp dụng và hãy liên hệ phòng vé, đại lý chính thức của Vietjet Air để được hỗ trợ hướng dẫn cụ thể.

Vietjet Air quy định hành lý ký gửi phải được mua trước giờ khởi hành tối thiểu 3 giờ. Nếu mua hành lý gửi khi đến làm thủ tục tại sân bay tại thời điểm 3 giờ trước giờ khởi hành thì chỉ được mua 01 gói hành lý 15kg/khách (nội địa) hoặc 01 gói hành lý 20kg/khách (quốc tế) và không được hưởng ưu đãi từ Vietjet Air.

Mỗi hành khách chỉ được mua 01 gói hành lý trước chuyến bay và nếu mua trước 3 giờ so với giờ khởi hành thì sẽ có nhiều chọn lựa về trọng lượng gói hành lý.

Nắm bắt được thông tin ưu đãi mới nhất của Vietjet Air thì phải chăng mọi chuyến du lịch Nhật Bản của bạn đã trở nên dễ dàng và tiết kiệm hơn? Hãy liên hệ với Cánh Chim Việt qua hotline 1900636424 – đại lý vé máy bay giá rẻ chính thức của Vietjet Air khi có nhu cầu hoàn trả, thay đổi hoặc mua thêm hành lý ký gửi để nhận về mức giá siêu tiết kiệm.

 

 

Loading…