Vietjet Air khuyến mại

Vietjet - Bay khắp đất nước với hàng triệu tấm vé 0 đồng

(Ngày cập nhật: 17/01/2019)

Cơ hội săn vé 0 đồng Vietjet Air đến rồi đây. Ngay hôm nay khi đặt mua vé máy bay Vietjet Air, bạn sẽ được nhận về tấm vé siêu tiết kiệm thỏa sức khám phá những điểm hẹn du lịch tuyệt vời nhất trong nước. Tìm hiểu nhanh thông tin khuyến mãi và đặt vé giá rẻ ngay nào!

Vietjet khuyến mãi vé 0 đồng

Toàn mạng bay nội địa giá 0 đồng

Hiện Vietjet Air đang khai thác 39 đường bay nội địa phục vụ nhu cầu đi lại của người dân ở cả ba miền Bắc – Trung – Nam. Dù bạn xuất phát từ đâu, đến thành phố nào thì Vietjet Air vẫn luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy trên những chặng đường bay đầy tiết kiệm.

Dễ dàng săn được vé 0 đồng Vietjet Air khi hãng này đang áp dụng khuyến mãi cực khủng trong 03 ngày vàng với khung giờ quen thuộc. Hãy đặt vé máy bay đi Hà Nội, Đà Nẵng, Phú Quốc, Quảng Ninh hay bất kỳ điểm đến nào trên mảnh đất hình chữ "S" mà Vietjet đang khai thác để có một chuyến vi vu siêu rẻ.

Đừng bỏ lỡ cơ hội, hãy truy cập canhchimviet.com.vn để cùng đặt vé giá rẻ Vietjet ngay hôm nay.

- Thời gian khuyến mãi: Từ 16/01 đến 18/01/2019 (12h-14h mỗi ngày).

- Giá vé: 0 đồng/vé (chưa bao gồm thuế, phí và các lệ phí khác).

- Số lượng vé khuyến mãi: 1,800,000 vé.

- Hành trình áp dụng: Tất cả đường bay trong nước.

- Giai đoạn bay: Từ 25/01/2019 đến 31/12/2019.

Lưu ý: Khuyến mãi có thể kết thúc sớm hơn dự kiến khi số lượng vé được bán hết.

Một số yêu cầu về giấy tờ tùy thân khi bay cùng Vietjet Air

Khi đặt mua vé máy bay Vietjet Air, bạn cần phải nắm rõ những quy định về giấy tờ tùy thân của hãng để có một chuyến bay thuận lợi và suôn sẻ.

Chặng nội địa

Hành khách từ 14 tuổi trở lên khi đi máy bay cần phải xuất trình một trong các loại giấy tờ như chứng minh nhân dân, hộ chiếu, thẻ căn cước, giấy phép lái xe ô tô, mô tô,… Riêng hành khách mang quốc tịch nước ngoài thì cần phải có hộ chiếu nước ngoài hoặc giấy thông hành, thẻ thường trú,…

Chặng quốc tế

Hành khách khi làm thủ tục chặng bay quốc tế thì phải xuất trình hộ chiếu hoặc giấy thông hành hoặc có thể những giấy tờ khác có giá trị xuất, nhập cảnh theo quy định của nước sở tại. Hộ chiếu phải còn thời hạn 6 tháng.

Mỗi quốc gia sẽ có chính sách thị thực (visa) khác nhau. Bạn cần tìm hiểu kỹ điểm đến đã lựa chọn để có chuyến đi thuận lợi.

Hành khách dưới 14 tuổi thì cần phải có một trong các giấy tờ như hộ chiếu, giấy khai sinh, giấy chứng sinh (trẻ dưới 1 tháng tuổi) hoặc giấy xác nhận của các tổ chức xã hội đang nuôi dưỡng trẻ. Riêng hành khách là người nước ngoài thì bắt buộc phải có hộ chiếu.

Lưu ý: Trẻ em (từ dưới 12 tuổi) hoặc từ 12 – 14 tuổi không có hộ chiếu thì phải đi cùng với người đại diện pháp luật trên 18 tuổi và đi cùng với người làm thủ tục tàu bay đến suốt hành trình.

Mọi loại giấy tờ phải đảm bảo còn giá trị sử dụng, có ảnh được đóng dấu giáp lai (ngoại trừ giấy khai sinh, chứng sinh của trẻ).

Để biết thêm thông tin chi tiết giá vé, chương trình khuyến mãi, điều kiện vé máy bay của các hãng hàng không  vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn cụ thể.

 

Loading…