Vietnam airlines khuyến mại

Bay Thâm Quyến Trung Quốc với loạt giá vé ưu đãi từ 50USD.

(Ngày cập nhật: 06/11/2019)

Nhằm đáp ứng nhu cầu du lịch Thâm Quyến, Trung Quốc, hãng hàng không Vietnam Airlines vừa thông báo mở bán loạt vé ưu đãi cho hành trình TPHCM và Hà Nội đi Thâm Quyến ở 2 hạng vé Thương Gia và Phổ Thông. Hãy cùng Cánh Chim Việt tham khảo thông tin sau để có sự lựa chọn phù hợp.
 

vé máy bay đi Thâm Quyến Trung Quốc từ 50usd


Bảng giá vé máy bay Vietnam Airlines  khuyến mãi đi Thâm Quyến như sau:

Tuyến

Loại giá

Mức giá  (USD)

Hạng Thương gia

SGN – SZX

HAN – x/SGN - SZX

COZVN

Gía từ 620USD/ OW

DAP1VN

Gía từ 580USD/ RT

HAN – SZX

SGN – x/ HAN - SZX

DOXVN

Gía từ 520USD/ OW

DAP1VN

Gía từ 560USD/ RT

Hạng phổ thông

SGN - SZX

TOXVN

Gía từ 55USD/ OW

EPXVN

Gía từ 50USD/ RT

HAN - SZX

EOPXVN

Gía từ 50USD/ OW

EAP1VN

Gía từ 50USD/ RT

 

- Hiệu lực xuất vé: Từ ngày 04/11/2019

- Thời gian khởi hành: Từ ngày 27/11/2019

- Hành trình khuyến mãi: TPHCM/ Hà Nội – Thâm Quyến (Trung Quốc)
 

du lịch thâm quyến trung quốc từ 50usd vietnam airlines


Nên đi du lịch Thẩm Quyến vào thời điểm nào?

Nhìn chung, khí hậu và quang cảnh ở Quảng Châu, Thẩm Quyến cũng thay đổi theo 4 mùa như Việt Nam, tuy nhiên sự phân hóa khí hậu mạnh hơn ở Việt Nam, ví dụ như mùa đông ở đây lạnh hơn ở Việt Nam rất nhiều và mùa hè cũng nóng hơn. Theo kinh nghiệm thì bạn có thể đến Quảng Châu, Thẩm Quyến vào cuối mùa xuân, đầu mùa hè. Tức là vào khoảng giữa tháng 4 đến đầu tháng 5. Lúc này, thời tiết tại đây khá mát mẻ, cảnh vật rất đẹp và đặc biệt là có thể tham dự các lễ hội hoa. Quan trọng hơn cả là bạn có thể tha hồ “tự sướng” với ánh sáng thuận lợi nhất. Ngoài ra, bạn cũng nên lựa chọn thời điểm cuối tháng 10. Lúc này thời tiết có phần khô hơn mùa xuân nhưng cảnh trí cũng rất đẹp, nếu bạn muốn khám phá các khu du lịch trên sông hoặc rừng thì hết sức tuyệt vời. Mùa hè tại đây cũng là mùa mua sắm rất tuyệt, khi nhiều cửa hàng sale off và tung ra nhiều mặt hàng mới với giá hấp dẫn.

Để mua vé máy bay giá rẻ đi Thâm Quyến, Trung Quốc với mức giá ưu đãi, đừng quên liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập canhchimviet.com.vn. Hệ thống đặt vé ưu việt, tích hợp tính năng hiện đại giúp bạn sở hữu những tấm vé rẻ nhanh nhất, tiết kiệm chi phí.

 

 

 

Loading…