Vietnam airlines khuyến mại

Vietnam Airlines - Khuyến mãi Hà Nội đi Hongkong từ 90 USD khứ hồi

(Ngày cập nhật: 31/05/2019)

“Thành phố không ngủ ở châu Á” luôn là điểm đến mơ ước của nhiều du khách khắp nơi trên thế giới. Nếu như bạn đang ao ước một lần đặt chân đến đây, thì nay Vietnam Airlines sẽ mang đến cho bạn cơ hội vô cùng hấp dẫn với mức giá vé ưu đãi tới Hong Kong trong mùa hè này.

Cụ thể, Vietnam Airlines áp dụng mức giá ưu đãi chỉ từ 90 USD (tương đương 2.100.000 đồng Việt Nam) cho hành trình Hà Nội – Hong Kong hạng Phổ thông.

Vietnam Airlines Khuyến mãi Hà Nội đi Hongkong từ 90 USD khứ hồi

 Điều kiện vé khuyến mại:

 - Giá vé trên áp dụng cho hành trình bay khứ hồi hạng Phổ thông, chưa bao gồm thuế phí và phụ thu. Giá vé khi quy đổi sang tiền Việt sẽ tùy thuộc vào tỷ giá ngân hàng tại thời điểm xuất vé.

 - Thời gian xuất vé: Đến 30/06/2019.

 - Thời gian khởi hành: Đến 31/10/2019.

 - Vé phải được xuất trong vòng 24h sau khi đặt chỗ.

 - Chi tiết về điều kiện vé, vui lòng liên hệ Cánh Chim Việt để được hỗ trợ.

Sở hữu nhiều thắng cảnh tự nhiên tuyệt đẹp, nền văn hóa đa sắc màu, Hongkong là điểm đến lý tưởng cho những ai yêu thích khám phá. Nơi đây còn có nhiều địa điểm giải trí hiện đại, nhiều trung tâm mua sắm nổi tiếng sẽ mang đến cho bạn những giây phút thư giãn vô cùng thoải mái.

Để đặt vé máy bay đi Hongkong, đừng quên nhấc máy liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn. Đội ngũ booker luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/24.

 

 

 

Loading…