Vietnam airlines khuyến mại

Khuyến mãi vé khứ hồi Hà Nội - Paris chỉ từ 500 USD trong 10 ngày Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 22/11/2019)

Chỉ trong 10 ngày, giá vé khứ hồi Hà Nội - Paris sẽ giảm chỉ còn từ 500 USD. Đặt vé liền tay có ngay chuyến du lịch Châu Âu giá rẻ cùng hãng hàng không 4 sao Vietnam Airlines. Qúa tuyệt vời đúng không!
 

BAY ĐI PARIS GIÁ VÉ KHỨ HỒI 500USD VIETNAM AIRLINES


Vietnam Airlines khuyến mãi vé khứ hồi Hà Nội – Paris

- Hành Trình: HAN/SGN - PAR (RT)

- Giá: chỉ từ 500 USD

- Hiệu lực:

+ Áp dụng cho các vé xuất kể từ ngày 20/11/2019 đến ngày 30/11/2019, và

+ Áp dụng cho các hành trình khởi hành kể từ ngày 21/11/2019 đến ngày 30/06/2020.

+ Liên hệ tổng đài 1900636424 hoặc truy cập website canhchimviet.com.vn để biết thông tin cụ thể.

Những thời điểm thích hợp du lịch nước Pháp.
 

DU LỊCH NƯỚC PHÁP VỚI GIÁ VÉ 500USD KHỨ HỒI VIETNAM AIRLINES


Mùa cao điểm (giữa tháng 6 đến tháng 8 và giữa tháng 12 đến đầu tháng 1)

Giống với hầu hết các quốc gia Châu Âu khác mùa hè và các ngày nghỉ lễ là mùa du lịch cao điểm ở Pháp. Đây là thời điểm đẹp nhất trong năm, thời tiết ký tưởng, và bạn có thể tận hưởng ánh nắng mặt trời cả ngày. Tuy nhiên, thời điểm này rất đông khách du lịch. Ở tất cả các điểm tham quan, bạn sẽ nhìn thấy hình ảnh dòng người xếp hàng dài dằng dặc để mua vé vào cửa. Hơn hết, nếu đi du lịch vòng quanh nước Pháp vào thời gian này, bạn sẽ phải trả chi phí khá đắt đỏ.

 

mua vé máy bay đi Paris giá 500usd khứ hồi Vietnam Airlines


Mùa du lịch cao điểm kéo dài suốt những tháng mùa hè ở một vài nơi, nhất là Paris. Từ tháng 4 tới tháng 10, chi phí thuê phòng nghỉ sẽ đắt hơn so với những tháng khác trong năm. Ở các thành phố du lịch nổi tiếng, du khách thường đổ xô tới đây vào tháng 9 và các tháng mùa xuân.

Mùa giữa cao điểm (tháng 4 tới giữa tháng 6, tháng 9 và tháng 10)

Mùa giữa cao điểm thường là thời điểm đẹp nhất để đi du lịch vòng quanh nước Pháp. Bởi thời gian này thời tiết ôn hòa, chi phí phòng nghỉ khá phải chăng và không quá đông khách du lịch. Ở Paris, mùa giữa cao điểm có lẽ là từ cuối tháng 2 tới tháng 3, và giữa tháng 10 tới giữa tháng 11.
 

KHUYẾN MÃI HÀ NỘI ĐI PARIS KHỨ HỒI 500USD


Mùa thấp điểm (tháng 11 tới tháng 3 năm sau, ngoại trừ ngày nghỉ lễ)

Trong mùa thấp điểm, chi phí du lịch sẽ giảm hơn, dòng người xếp hàng chờ mua vé vào cửa các điểm tham quan cũng ít hơn. Hơn hết, bạn có thể trải nghiệm cuộc sống đích thực của người dân địa phương Pháp. Tuy nhiên, thời tiết ở đây khá lạnh. Nếu bạn mua vé máy bay giá rẻ đi tới khu vực phía bắc nước Pháp, bạn nên mang theo những bộ trang phục ấm áp bởi thời tiết ở đây rất lạnh, nhất là vào buổi tối. Ở miền nam nước Pháp, bạn nên chuẩn bị cả quần áo mùa hè và quần áo mùa đông. Bởi ban ngày khá ấm áp còn ban đêm thì khá lạnh.

 

 

 

 

 

 

Loading…