Vietnam airlines khuyến mại

Siêu khuyến mãi  Vé máy bay Hà Nội – Paris giá chỉ từ 1730 USD khứ hồi Vietnam Airlines

(Ngày cập nhật: 11/11/2019)

Nhanh tay săn ngay vé máy bay Hà Nội – Paris hãng Vietnam Airlines khứ hồi chỉ từ 1.730 USD. Du lịch nước Pháp với nhiều trải nghiệm đang chờ đón bạn. Hãy liên hệ Cánh Chim Việt để được tư vấn và đặt vé máy bay giá rẻ đi Pháp tiết kiệm nhé.
 

bay đến nước Pháp từ 1730usd khứ hồi cùng Vietnam Airlines


Thông tin Khuyến mãi cụ thể vé máy bay đi Paris từ Vietnam Airlines

- Hành trình: Hà Nội/ Sài Gòn – Paris và các điểm nội địa Pháp

- Giá vé: Từ 1.730 USD vé khứ hồi

- Hiệu lực:

Áp dụng cho vé xuất kể từ ngày 07/11/2019 đến ngày 14/11/2019

Áp dụng cho hành trình khởi hành kể từ ngày 20/11/2019 đến ngày 30/09/2020.

Những địa danh du lịch nổi tiếng ở Pháp

Thung lũng Loire

Thung lũng sông Loire có khoảng 42 lâu đài, phần lớn được xây dựng từ thời Trung Cổ đến thế kỉ 15, khi trung tâm quyền lực của nước Pháp nằm ở đây. Nhiều lâu đài có kiến trúc đặc trưng của thời kì Phục Hưng. Một số lâu đài nổi tiếng mà bạn có thế ghé qua là: Amboise, Blois, Chateau de Chaumont-sur-Loire, Chateau Chenonceaux,….
 

vé máy bay Hà Nội đi Paris từ 1730usd khứ hồi


Tháp Eiffel

Paris là thủ đô của nước Pháp hoa lệ. Nơi đây có lịch sử lâu đời, gắn liền với nước Pháp nói riêng và châu Âu nói chung. Ngày nay, mảnh đất này được xem như kinh đô ánh sáng, nơi giấu trong mình những di tích lịch sử hào hùng và đầy ý nghĩa. Có thể nói, chưa du lịch Paris Pháp là điều đang tiếc nhất trong chuyến đi châu Âu của bạn.

Tháp Eiffel là biểu tượng của nước Pháp. Đây là công trình kiến trúc bằng sắt nằm tại công viên Champ de Mars, cạnh sông Seine. Trước đây, ngọn tháp có tên là Tháp 300 m do Gustave Eiffel cùng các đồng nghiệp xây dựng nhân Triển lãm thế giới năm 1889, cũng là dịp kỷ niệm 100 năm Cách mạng Pháp.

Mont Blanc

Nằm giữa tỉnh Haute Savoie của Pháp và thung lũng Aoste của Ý, đỉnh Mont Blanc là mục tiêu tranh chấp giữa hai nước. Thế nhưng, lợi thế có vẻ nghiêng về Pháp khi thị trấn Chamonix sở hữu góc nhìn đẹp và quyến rũ nhất lên đỉnh núi huyền thoại. Ở bất cứ đâu trong thị trấn, bạn đều nhìn thấy đỉnh núi tuyệt đẹp cùng nhiều đỉnh núi khác thấp hơn thuộc dãy Alps.

Mọi thông tin giá vé, chương trình khuyến mãi Vietnam Airlines, vui lòng liên hệ tổng đài 1900636424 để được tư vấn cụ thể.

Loading…